Danh sách từ A-Z
Hắc Hồ
Xem phim

Xem phim Hắc Hồ

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Kiện

Diễn viên: Lưu Tiểu PhongLý MạnTrương Nhược QuânVăn Chương

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hắc Hồ

Phim Hắc Hồ là một siêu phẩm hành động kháng Nhật được đạo diễn bởi Trương Kiện, với sự tham gia của các diễn viên Trương Nhược Quân, Lý Mạn, Văn Chương, Lưu Tiểu Phong.

Phim kể về giai đoạn thời kỳ đầu Dân quốc. Cố Hán Sâm- một chủ nhà giàu đã nhận nuôi hai người con, Liêu Tư Thành và Phương Thiên Dực, cùng với con gái Cố Đình của ông. Sau khi trưởng thành Liêu Tư Thành đi học tại Nhật, và yêu con gái của quan cấp cao quân đội Nhật. Tuy nhiên sự kiện Phụng Thiên xảy ra, hai người phải chia tay. Liêu Tư Thanh lại Trung Quốc, anh gia nhập quân thống, sau đó Cố Đình và Phương Thiên Dực cũng gia nhập theo. Phương Thiên Dực nhanh chóng được Đới Lạp coi trọng,  cử anh tới Thượng Hải truy bắt trạm trưởng Vu Thiên Mộc đầu hàng Nhật. Có sự trợ sức Du Mai và Cố Đình, Phương Thiên Dực đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, lấy mật hiệu “Hắc Hồ” giết Nhật, tiêu diệt Hán gian, phục hồi nền độc lập của nước nhà…

Trương Nhược Quân nói thêm rằng anh nhận thức rõ ràng về nhân vật, về khuyết và đủ, rất quan trọng đối với diễn viên trẻ như anh. Anh nói ” khi đánh giá diễn của tôi có thành công hay không, tôi sẽ xem xét không chỉ nhân vật đó có được người xem yêu thích hay không, mà cả diễn xuất của tôi có thể hiện hợp lý một bức tranh đầy đủ về tính cách nhân vật hay không”

Chúc các bạn xem phim Hắc Hồ vui vẻ

Mở rộng...
x