Danh sách từ A-Z
Hắc Lâu Quái Đàm
Xem phim

Xem phim Hắc Lâu Quái Đàm

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Vu TườngVương Ngạn Hâm

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Kinh Dị - Ma, Phim Trinh Thám

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hắc Lâu Quái Đàm

Phim Hắc Lâu Quái Đàm được chuyển thể từ tiểu thuyết “Hung Trạch Bút Ký”- Tâm Trạch Liệp Nhân của tác giả Nhị Thập Tam. Sở dĩ gọi là nhà bị ma ám, tức “hung trạch”, chính là vì đã từng có người đột tử ở nơi này. Truyện thuộc thể loại đam mỹ ngôn tình, được xuất bản ở Việt Nam dưới cái tên “Những ngôi nhà ma ám”.

Chắc hẳn ai cũng biết, ngôi nhà nào từng có người chết bất đắc kì tử thì mới gọi là ma ám, còn chết tự nhiên thì không tính. Tương truyền những người như vậy phải chết khi dương thọ còn chưa tận, cảm thấy thật không cam lòng, không tài nào siêu thoát được. Thế nên những ngôi nhà đó đa số đều sẽ phát sinh những chuyện quái lạ, bí ẩn khiến người sống phải kinh hoàng, khiếp đảm.
Chủ nhân những ngôi nhà này cũng thật đáng thương, bởi vì nhà hầu hết là của bọn hắn cho người khác thuê, vậy nên, khi người thuê chết bất đắc kỳ tử bên trong, không chỉ có những lời đồn đại khiến cho không có ai muốn thuê tiếp, kể cả có muốn sang tay người khác, cũng không ai dám mua, may mắn thì bán được cho người không biết nội tình, mà theo pháp luật hiện nay quy định, nếu mua phải nhà có ma mà không biết, hễ lên tòa án tranh cãi, chủ yếu là người mua thắng kiện

Câu chuyện Hắc Lâu Quái Đàm kể về cặp đôi thần bí Giang Thước và Tần Nhất Hằng. Hai người đi khắp nơi tìm mua những ngôi nhà đó với giá thấp, tìm cách trừ tà rồi lại đem bán đi để thu tiền, cứ thế xoay vòng, ý tưởng nghe chừng rất tốt.

Cứ xuôi chèo mát mái vậy thì cũng chẳng sao, ngặt nỗi đêm nọ đi xem nhà không hiểu thế nào lại nhặt phải mảnh ván quan tài khắc ngày giờ chết của mình. Tưởng vậy đã đủ đáng sợ, nào ngờ họ còn phải đối mặt với đủ thứ chuyện kì quái. Nhiều lần cận kề với cái chết, lại phải trải qua đủ thứ nhà ma hung hiểm vô cùng, gặp phải những quá nhân “không phải người”, bọn họ dần dà phát hiện mình sớm đã không thể trở ra, những âm mưu thật lớn đang vây hãm khiến họ lùi không được tiến cũng chẳng xong. Rốt cuộc ai mới là người đứng sau thao túng toàn bộ màn này…

Diễn viên phim Hắc Lâu Quái Đàm: Vu Tường, Vương Ngạn Hâm.

Mở rộng...
x