Danh sách từ A-Z
Hắc Miêu – Black Cat
Xem phim

Xem phim Hắc Miêu – Black Cat HD

Hei mao (1991)

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Stephen Shin

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hắc Miêu

Phim Hắc Miêu – Black Cat là một bộ phim hành động Hồng Kông năm 1991 do Stephen Shin đạo diễn và sản xuất. Bộ phim có sự tham gia của Jade Leung trong vai Catherine, người vô tình giết chết một tài xế xe tải

Sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo, cô ấy được đặt tên là “Black Cat“. Catherine bây giờ là một sát thủ của CIA và rất giỏi về các kỹ năng săn tìm cũng như tiêu diệt mục tiêu, trở thành một con bài quan trọng trong nhiều kế hoạch của tổ chức. Nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi khi cô sớm tìm được một người bạn trai và giờ đây cô đang đứng giữa ngã rẽ giữa tình yêu của cô dành cho anh và mối quan hệ của cô với CIA.

Là một trong những nam diễn viên đóng nhiều phim nhất của điện ảnh Hong Kong, Nhậm Đạt Hoa chắc chắn là cái tên không còn xa lạ gì đối với khán giả khắp châu Á nói chung và tại Việt Nam nói chung, ông bắt đầu đóng phim từ năm 1977 nhưng phải tới thập niên 90 thì tên tuổi của ông mới được nhiều người biết tới, và một trong những cái tên đưa tên tuổi của ông được nhiều người biết tới hơn cả chính là Hắc Miêu, bộ phim ra mắt vào năm 1991 của đạo diễn Stephen Shin. Mặc dù là phim của điện ảnh Hong Kong nhưng các cảnh quay trong phim lại được thực hiện ở Canada, Nhật và cả Mỹ nữa.

Catherina là một cô gái đầy nổi loạn vì giết người nên bị truy bắt. CIA thấy được khả năng của Catherina đã tẩy não và biến cô thành một công cụ có lợi với biệt danh Black Cat nhằm lợi dụng cô đối đầu với bọn sát thủ biến đổi gien. Với sự góp mặt của 2 diễn viên chuyên góp mặt ở thể loại hành động pha chút kinh dị Lương Tranh và Thù Văn Bá.

Mở rộng...
x
x