Danh sách từ A-Z
Hải Đại Ngư – Enormous Legendary Fish
Xem phim

Xem phim Hải Đại Ngư – Enormous Legendary Fish

Enormous Legendary Fish

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Nhậm Anh Kiện

Diễn viên: Giả Chinh VũHàn ĐốngTrương Dư Hi

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hải Đại Ngư

Phim Hải Đại Ngư (Tân Nương Hải Thần) là phiên bản kết hợp giữa Beauty and the Beast của Hollywood và He’s a Dragon của Nga. Phim thuộc thể loại giả tưởng lãng mạn với nội dung kể về mối tình giữa con người và sinh vật huyền bí nửa người nửa thú cư ngụ tại đại dương.

Hải Đại Ngư bắt đầu với truyền thuyết ở vùng Bắc Hải có vị thần tên là Hải Nhược. Nghìn năm trước xuất hiện ngư yêu gây loạn thế gian nên Hải Nhược đã cứu độ chúng sinh, diệt trừ yêu quái. Để cảm tạ thần linh, cứ 100 năm người dân lại dâng một thiếu nữ làm vật hiến tế cho Hải Ngược. Vật tế gọi là tân nương của biển.

A Ly (Trương Dư Hi), cô nương xinh đẹp ở thôn nọ đã được chọn làm cô dâu của Hải Nhược. Dẫu nàng không cam tâm tình nguyện, quyết liệt từ chối nhưng vẫn bị ép gả cho vị thần của biển cả. A Ly có người trong mộng là Ôn Ngọc công tử nhưng đáng tiếc định mệnh đã đưa nàng đến Hải thần điện, gặp gỡ quái vật tên Diệm.

Ở trong lâu đài của Diệm, nhìn thấy vẻ ngoài gớm ghiếc và cách hành xử thô bạo của hắn A Ly rất sợ hãi nên đã tìm cách bỏ trốn. Thế nhưng kế hoạch tẩu thoát của nàng đều không thành công vì vậy nàng đành chấp nhận số phận ở lại vùng đất huyền bí này. Một ngày kia, A Ly tình cờ nhặt được một chú cá vàng nhỏ bị thương, nàng đưa nó về nuôi, chăm sóc bầu bạn và tâm sự với nó. Nàng gọi nó là Hải Đại Ngư (Hàn Đống). Hóa ra chú cá vàng ấy lại là một nam nhân thư sinh, lãng tử. Chàng ta đã hiện nguyên hình để cứu A Ly thoát khỏi nguy hiểm. Thế rồi hai người phải lòng nhau, cùng nhau trải qua những kỷ niệm ngọt ngào, đậm chất cổ tích bên bờ biển xanh.

Mở rộng...
x