Danh sách từ A-Z
Hải Dương Chi Thành ( Chuyến Tàu Tình Yêu )
Xem phim

Xem phim Hải Dương Chi Thành ( Chuyến Tàu Tình Yêu )

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Côn Huy

Diễn viên: Trương HànTrương Nhã MaiVương Lệ KhônVương Quan Dật

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.24/ 5 10 lượt
Nội dung phim

Phim Hải Dương Chi Thành 

Phim Hải Dương Chi Thành  – Chuyến Tàu Tình Yêu phim do đạo diễn Trần Côn Huy sản xuất. Phim kể về câu chuyện tình yêu của Điền Duyệt (Vương Lệ Khôn thủ vai) nữ hướng dẫn viên du lịch và Đình Khải (Trương Hàn đảm nhận) chàng thuyền trưởng vui tính, điển trai. Cuộc sống trên con tàu du lịch khổng lồ giống như một thành phố thu nhỏ với hơn 6000 người bao gồm cả nhân viên, thủy thủ đoàn và du khách.

Trong quá trình làm việc trên chiếc thuyền du lịch sang trọng Điền Duyệt và Đinh Khải gặp nhau. Cô hướng dẫn viên sinh đẹp, tốt bụng, hiền lành thu hút ánh nhìn chàng thuyền trưởng điển trai, tình tình thẳng thắn. Cô và anh, cả hai đều đem lòng yêu thích đối phương tạo nên Chuyến Tàu Tình Yêu vô cùng đẹp. Nhưng để đi đến bến bờ hạnh phúc cả Điền Duyệt và Đinh Khải cũng phải trải qua những cản trở, ngăn cách bởi nhiều thử thách và khó khăn.

Diễn viên đẹp, cảnh quay lãng mạn là những điều sẽ có trong Chuyến Tàu Tình Yêu
Diễn viên đẹp, cảnh quay lãng mạn là những điều sẽ có trong Chuyến Tàu Tình Yêu

Diễn viên chính trong Phim Hải Dương Chi Thành

Trương Hàn

Trương Hàn sinh ngày 6 tháng 10 năm 1984. Anh được biết đến với vai trò diễn viên của Trung Quốc. Hiện nay Trương Hàn đang chủ yếu làm việc hoạt động nghệ thuật ở nước nhà. Anh là người nổi tiếng và đứng thứ 64 trong danh sách những diễn viên nam nổi tiếng. Vào năm 2003 anh đã theo học khoa diễn xuất của Học viện Hý kịch Trung Ương và không tự tin mấy về khả năng diễn xuất của bản thân. Cho tới khi đoạt giải thưởng phim ngắn do chính tay anh quay thì anh mới quyết định gắn bó với nghề diễn viên. Trước khi đồng ý nhận vai diễn trong Chuyến Tàu Tình Yêu anh đã có trong tay một lượng phim khá ấn tượng như Dấu tích trưởng thành, Tinh Võ Môn, Ngưỡng Giác, Đại Phong Ca, Vô tình yêu anh,..

Vương Lệ Khôn

Vương Lệ Khôn sinh ngày 22 tháng 3 năm 1985 là nữ diễn viên Trung Quốc được biết đến qua Thất kiếm hạ Thiên Sơn, Mỹ nhân tâm kế, Thanh niên Bắc Kinh, Thượng hoa, Thanh manh, Hoa lưỡng sinh; Cũng như phim điện ảnh Tiền nhiệm công lược và Có một nơi chỉ chúng ta biết. Dù đã bước sang tuổi 36 nhưng Lệ Khôn vẫn được khán giả chú ý đến nhờ nhan sắc mong manh, trong trẻo như nắng sớm kể cả khi để mặt mộc. Chính vì vậy cô còn được cư dân mạng ưu ái gọi là “nữ thần không trang điểm” đẹp nhất Trung Quốc. Nhận vai nữ chính Điền Duyệt trong phim Chuyến Tàu Tình Yêu mỹ nữ được khán giả khen ngợi bởi tạo hình trông đẹp mê hồn giống như trong phim chuyến tàu Titanic.

Nhìn chung, phim Chuyến Tàu Tình Yêu (2021) có cảnh quay khá đặc biệt với loạt hình ảnh trên tàu, biển và đề tài hàng hải. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả sự mới mẻ, cảm giác lãng mạn chưa từng có cho người hâm mộ Hoa ngữ.

Mở rộng...
x