Danh sách từ A-Z
Hai Mươi Chín
Xem phim

Xem phim Hai Mươi Chín

Twenty Nine

Đang phát: Tập 5,6,7,8,9

Tập mới nhất: 5,6,7,8,943

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương DungHàn Đông LâmLưu ThạcVương Nhất Phi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hai Mươi Chín

Phim Hai Mươi Chín kể về mối quan hệ giữa Yuan Pei do Yang Rong thủ vai và tình địch của Lu Xiaoshan do Wang Yifei thủ vai.

Trong phim Hai Mươi Chín – Twenty Nine. Ban đầu, cả hai là đối thủ của nhau trên phương diện tình cảm và cả ở nơi làm việc. Nhưng trong khoảng thời gian ở cạnh nhau, họ dần chuyển thành mối quan hệ tâm giao, cùng chia sẻ với nhau nhiều điều Khi Lu Xiaoshan bị “mẹ ma cà rồng” gài bẫy, Yuan Pei đã giúp đỡ cô; khi Yuan Pei ly hôn với người chồng lừa dối, Lu Xiaoshan đã đưa ra bằng chứng quan trọng để cho Yuan Pei có thêm phần thắng tại tòa.

Diễn viên phim Hai Mươi Chín: Dương Dung, Hàn Đông Lâm, Lưu Thạc, Vương Nhất Phi

Dương Dung là nữ diễn viên Trung Quốc. Cô được biết đến với vai Nữ chính trong Tuyệt Tác Mỹ Nhân và Truy Tìm Ký Ức. 16 tuổi, trúng tuyển vào Học viện sân khấu Thượng Hải khoa diễn xuất. Năm 2016, cô đóng vai nữ chính phim Truy tìm ký ức, bộ phim làm tăng độ nổi tiếng của cô và đã giúp cô cùng bạn diễn Bạch Vũ giành giải thưởng “Cặp đôi đẹp nhất”.

Vương Nhất Phi sinh ngày 14/6/1995 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Từ khi còn học cấp 3, Vương Nhất Phi đã theo học tại khoa ca múa trực thuộc học viện Vũ Đạo Bắc Kinh. Đến năm 2013, cô thi đỗ khoa biểu diễn tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (Bắc Ảnh).

Mở rộng...
x