Danh sách từ A-Z
Hai Nửa Tình Yêu
Xem phim

Xem phim Hai Nửa Tình Yêu

I Love You, Don't Cry (2008)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Jung-Ran

Diễn viên: Kang Boo JaKim Chang SookKim Mi SooLee Ah HyunLee Jung JinLee Sang YoonLee YuriOh Seung HyunSoon Jae

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hai Nửa Tình Yêu

Phim Hai Nửa Tình Yêu Định mệnh đã đưa hai con người với tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau đã trở thành thân thuộc và gắn bó suốt đời. Han Young-min là một kiến trúc sư trẻ và là một giáo sư dạy bán thời gian ở trường Đại Học Sungwoon danh tiếng. Anh đính hôn với Min Seo-young – Cô con gái của hiệu trưởng trường Sungwoon và cũng là một giáo sư dạy bán thời gian ở trường như Young-min. Tưởng rằng cuộc sống hoàn hảo của mình sẽ mãi mãi kéo dài, nhưng Young-min không ngờ rằng chính quá khứ lúc anh học ở Mỹ đã làm cuộc đời anh đi một ngã rẽ khác.
Ngay sau khi anh đính hôn, Young-min gặp lại cô bạn gái cũ của mình và người này đã dẫn tới cho anh một đứa bé trai và khẳng định đó là con của anh. Với hoàn cảnh của Young-min như vậy nên Seo-young đã hủy hôn và Young-min rất đau khổ vì anh vẫn rất yêu cô.
Cho Mi-soo là một cô gái có trái tim nồng ấm nhưng đang bị thất nghiệp. Trong một lần tình cờ, cô đã chạy va vào người của Young-min lúc cô đang rất vội vì được hẹn phỏng vấn làm việc. Lúc này, Young-min rất có ác cảm đổi với cô nhưng dần thì anh cũng hiểu được con người lương thiện và tấm chân tình của cô khi cô chăm sóc cho con trai anh.
Ngoài chuyện tình trắc trở của hai nhân vật chính, chuyện phim Hai Nửa Tình Yêu còn mô tả một cách chân thật những xung đột trong gia đình thời nay một cách sâu sắc.

Mở rộng...
x