Danh sách từ A-Z
Hái Sao Cho Em Trọn Bộ Thuyết Minh
Xem phim

Xem phim Hái Sao Cho Em Trọn Bộ Thuyết Minh

Pick the Stars

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Go Kyung Hee

Diễn viên: Choi Jung WonJoo Ji WonPark Ji Bin

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Hái Sao Cho Em Trọn Bộ Thuyết Minh

Phim Hái Sao Cho Em Trọn Bộ Thuyết Minh là dự án truyền hình được đài SBS đầu tư sản xuất vào năm 2010. Phim quy tụ nhiều cái tên ăn khách như: Choi Jung Won, Kim Ji Hoon, Shin Dong Wook, Chae Young In,… phim từng được phát sóng tại Việt Nam vào cuối năm 2011 và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người xem. Với những tình tiết hấp dẫn, Hái Sao Cho Em đã mang đến câu chuyện khó quên về tình người ấm áp.

Giống như nhiều bộ phim truyền hình khác, Hái Sao Cho Em Trọn Bộ Thuyết Minh cũng đi theo mô típ cô gái nghèo vượt khó tìm được người yêu xứng đáng. Phim xoay quanh chuyện tình của Won Kang Ha (Kim Ji Hoon) và Jin Pal Kang (Choi Jung Won). Mỗi nhân vật có những câu chuyện cho riêng mình, họ đến với nhau bằng những cảm xúc đặc biệt. Đó là sự cảm thông, chia sẻ, là tình yêu bắt nguồn từ hy sinh, chịu đựng. Luật sư Won Kang Ha tài năng xuất chúng mang trong mình nỗi đau bị mẹ bỏ rơi đụng độ với cô gái kiên cường, chịu trách nhiệm nuôi nấng 5 em nhỏ sau khi cha mẹ bị tai nạn qua đời. Sau bao gian nan, khúc mắc, họ tìm đến với tình yêu tưởng như không bao giờ với tới..

Ngoài chuyện tình của hai nhân vật chính, phim còn gây xúc động bởi tình thân ấm áp. Dù không phải là chị em ruột, thế nhưng các thành viên trong gia đình của Jin Pal Kang vẫn hết lòng dốc sức vì nhau.

Kim Ji Hoon sẽ vào vai chàng luật sư lạnh lùng, sắt đá. Vốn mang trong mình nỗi đau vị bỏ rơi, nhân vật Won Kang Ha sống khép kín và không muốn mở lòng chấp nhận tình yêu. Choi Jung Won đã nhập thân vào hình ảnh của một Jin Pal Kang ngây ngô, hay mơ mộng. Trước khi biến cố gia đình xảy ra, Pal Kang luôn “vô dụng” trong mắt mọi người, cô suốt ngày chỉ lo mơ mộng sẽ là nhân vật chính của câu chuyện lọ lem thời hiện đại.

Mở rộng...
x