Danh sách từ A-Z
Hải Tặc (Hàn Quốc)
Xem phim
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hải Tặc Hàn Quốc

Phim Hải Tặc Hàn Quốc lấy bối cảnh thời kỳ nguyên khởi của triều đại Chosun. Long Ấn quý giá được triều Minh ban tặng bất ngờ biến mất. Lời đồn rằng Long Ấn đang trôi dạt trên biển và ai sở hữu nó, sẽ nắm trong tay cả thiên hạ. Các hải tặc, cướp biển lừng danh bốn phương và cả triều đình đều tụ hội về đây sẵn sàng lật tung biển cả và nghênh chiến để truy tìm con dấu quyền lực. Vì sở hữu nó, là sở hữu cả triều đại.

Trong số đó có nữ cướp biển tiếng tăm lừng lẫy Yeo-wol (Son Ye Jin) và ở phía đối địch là nam sơn tặc Jang Sa-jung (Kim Nam Gil). Hai kẻ không đội trời chung có cùng mục tiêu, họ sẽ phải đối đầu, quyết đấu bằng những trận đấu quyết liệt và gay cấn.  Cả 2 sẽ có một trận quyết đấu “một mất một còn” kịch liệt. Trận chiến còn khó khăn và éo le hơn khi Long Ấn đã bị nuốt bởi một con cá voi khổng lồ. Xem phim, bạn sẽ hoàn toàn thư giãn, cười sảng khoái với những màn gây cười đặc trưng kiểu Hàn.

Hải Tặc Hàn Quốc là bộ phim từng giữ vị trí bom tấn ăn khách nhất của đất nước xứ sở kim chi. Phim được đề cử và đoạt nhiều giải thưởng danh giá tại các liên hoan phim trong một thời gian dài.

Mở rộng...
x