Danh sách từ A-Z
Hai Tuần – Two Weeks
Xem phim

Xem phim Hai Tuần – Two Weeks

Two Weeks

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Son Hyeong-Seok

Diễn viên: Jo Min KiKim So YeonPark Ha-SunRyu Soo YoungSong Jae Rim

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Two Weeks (2 Tuần)

Phim Two Weeks (2 Tuần) kể về người đàn ông bất đắc. Anh bị buộc tội giết người, anh bỗng phát hiện rằng mình  có một cô con gái, người bị bệnh bạch cầu (ung thư máu). Trong hai tuần tiếp theo, anh phải đấu tranh để cứu con gái của mình.

Trong phim Two Weeks (2 Tuần) là một bộ phim của Hàn Quốc nói về Jang Tae San làm việc tại một tiệm cầm đồ vào ban ngày và bán dâm cho những phụ nữ lớn tuổi vào ban đêm. Một ngày nọ, anh được bạn gái cũ liên lạc rằng anh là cha của đứa con gái cô bị bệnh bạch cầu (ung thư máu), và anh là cơ hội cuối cùng để hiến tủy xương và cứu sống con gái của họ. Cùng ngày hôm đó, anh ta thấy mình bị buộc tội giết người nhưng cố gắng trốn thoát và chạy trốn. Không còn ai để tin tưởng, Jang Tae San có hai tuần để cố gắng chứng minh mình vô tội và sống sót cho đến khi con gái anh phẫu thuật. Park Jae Kyung là một công tố viên đang tìm kiếm bằng chứng để hạ gục Moon Il Suk, kẻ đã đâm chết cha cô, và Jo Seo Hee, một thượng nghị sĩ được yêu mến, người thực sự đang làm việc với Moon Il Suk. Cùng với Thám tử Im Seung Woo, cô làm việc để khám phá sự thật đằng sau vụ giết người và mối liên hệ của nó với Moon Il Suk và Jo Seo Hee.

Phim dài 16 tập với sự tham của các diễn viên Lee Joon-gi, Kim So-yeon, Ryu Soo-young, Park Ha-sun, Kim Hye-ok, Jo Min-ki và Lee Chae-mi. Mời các ban đón xem!

Mở rộng...
x
x