Danh sách từ A-Z
Hàn Băng Kỳ Hiệp
Xem phim

Xem phim Hàn Băng Kỳ Hiệp HD

Ji dong qi xia (1989)

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Là một trong những diễn viên võ thuật cực tên tuổi của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 80 và 90 thế kỷ trước, Nguyên Bưu được biết tới như một bạn diễn đầy ăn ý cùng với Thành Long và Hồng Kim Bảo, khán giả không khó để thấy bộ 3 trong “Thất Tiểu Phúc” đóng cặp cùng nhau, tuy nhiên cả 3 đều khẳng định được mình khi không tham gia cùng phim, ngay cả Nguyên Bưu (cái tên ít danh tiếng nhất trong 3 người) cũng cho thấy tài năng của ông là không hề thua kém 2 ngôi sao còn lại, Hàn Băng Kỳ Hiệp là một minh chứng rất rõ nét. Ra mắt vào năm 1989, phim được chỉ đạo bởi một cái tên cũng rất có tiếng tại xứ Cảng thơm, đó chính là đạo diễn Hoắc Diệu Lương, người đảm nhiệm Special ID có Chung Tử Đơn đóng chính vào năm 2013.

Hàn Băng Kỳ Hiệp

Nội dung của phim Hàn Băng Kỳ Hiệp xoay quanh cuộc đi săn của một cẩm y vệ đang làm việc cho triều đình nhà Minh, tên anh ta là Fong Sau-Ching (Nguyên Bưu) sau khi một kẻ giết người hàng loạt đã hiếp dâm mười ba phụ nữ trong cung điện hoàng gia, bao gồm cả một thân nhân của hoàng đế. Cẩm Y Vệ sau khi bắt được hung thủ đã áp giải hắn về thành để xét sử, tuy nhiên trên đường về khi tới khu vực được bao phủ bởi tuyết bằng một bánh xe Tây Tạng mà không có ai phát hiện ra được để rồi nó cứ tồn tại ở đó hàng ngàn thời gian. Sau khi hai người bị đóng băng trong tuyết, một nhà thám hiểm khoa học đã tìm thấy chúng sau hàng nghìn năm và đưa xác chết đông lạnh của họ trở về Hồng Kông hiện đại. Người canh gác và kẻ giết người vô tình thoát ra được và sống lại như thể họ vừa vượt thời gian để đi tới thời hiện đại, và người đầu tiên và Cẩm Y Vệ này bắt gặp chính là một cô gái gọi tên là Polla (Trương Mạn Ngọc thủ vai).

Hàn Băng Kỳ Hiệp

Polla nhanh chóng dụ dỗ Fong, vì Fong không có chỗ ở cũng như không có ai thân thiết ở nơi đây nên anh đã về ở cùng nhà với Polla. Cô sử dụng anh ta làm người giúp việc để dọn dẹp căn hộ lộn xộn của cô ta, sau đó là một người thi hành để dạy dỗ các khách hàng của cô ta để trả thêm tiền. Có quá nhiều vấn đề xung quanh một người có cuộc sống phức tạp như Polla, thậm chí là có người còn đe dọa sẽ ném axít vào mặt cô nếu cô ấy không đi chơi với một khách hàng để rồi sau đó vô tình cô trốn thoát cùng với chính kẻ kẻ giết người hiếp dâm mà Fong đang truy tìm.

Mở rộng...
x