Danh sách từ A-Z
Hãn Thành – The City Of Chaos
Xem phim

Xem phim Hãn Thành – The City Of Chaos

The City Of Chaos

Đang phát: Tập 24-END

Tập mới nhất: 24-END2322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lưu Thù Xảo

Diễn viên: Cao Chí ĐìnhLương Văn KhangLý Quang HạoLý Thành MẫnTriệu Dương

Thể loại: Phim Hình Sự

Nội dung phim

phim hãn thành

phim hãn thành Hoạt động mua bán ma túy ngày càng tràn lan và manh động buộc Trung Quốc phải thành lập lực lượng đặc nhiệm ngăn chặn tình trạng này. Trong khi nằm vùng làm nhiệm vụ, cộng sự của Lạc Gia bỗng mất tích, anh tình nguyện trà trộn vào tổ chức Thất Tinh ở Lankupa để điều tra sự việc…
Hãn Thành hay The City of Chaos là bộ phim truyền hình đề tài hình sự phá án ra mắt năm 2018 của Trung Quốc. Phim được đạo diễn bởi Lưu Thù Xảo và tham gia bơi nhiều diễn viên tài năng.

1. Khi cảnh sát bước chân vào thế giới ngầm

Hãn Thành lấy bối cảnh tệ nạn ma túy đang tràn lan trong xã hội, những đường dây buôn bán ma túy ngày càng táo tợn khiến cảnh sát phải lập ra một lực lượng đặc nhiệm phòng chống ma túy.

Phim xoay quanh nhân vật chính Lạc Gia (Viên Văn Khang thủ vai), anh là cảnh sát dấn thân vào thế giới ngầm của những ông trùm ma túy để điều tra vụ án. Ở đây anh làm quen với một viên cai ngục đang tìm kiếm người anh trai thất lạc, cả hai quyết định phối hợp cùng nhau tìm ra thế lực thao túng tất cả hoạt động của hang ổ này.

2. Hãn Thành và bộ phim hình sự đáng xem nhất 2019

Đối với các khán giả yêu thích dòng phim điều tra phá án hay đơn giản là chỉ là thích những màn đấu trí kịch tính thì không thể bỏ qua Hãn Thành với câu chuyện trà trộn vào thế giới ngầm đầy căng thẳng của cảnh sát Lạc Gia.

Khi vị cảnh sát đứng trong hàng ngũ của những kẻ xã hội đen, Lạc Gia vừa phải tìm ra manh mối cho những thương vụ phi pháp vừa phải bảo vệ thân thế của mình, điều này đem đến những tình tiết ly kỳ và hấp dẫn trong phim.

Điều không ngờ đến hơn là Lạc Gia có thể kết giao với một người trong tổ chức khi tìm thấy mục tiêu chung, mối quan hệ giữa hai người xuyên suốt nội dung phim cũng là một điểm đáng chú ý.

3. Những diễn viên tài năng góp mặt trong Hãn Thành

Giữ vai chính Lạc Gia là nam diễn viên Viên Văn Khang, là nhân tố quen mặt từ phim điện ảnh đến phim truyền hình. Anh đã ỏ túi gia tài phim ảnh đồ sợ sau hơn hai thập kỷ bước chân vào diễn xuất.

Một số bộ phim có thể kể đến như Bao Công Sinh Tử Kiếp, Truy Mộng Cốc, Thanh Xuân Đồng Thoại, Phi Đao Vấn Tình, Phong Hỏa Ảnh Nhân, Thất Sao Chung Đích Ngư, Ngã Môn Đích Pháp Lan Tây Tuế Nguyệt, Động Đất Đường Sơn, Giải Ưu Công Chúa, Nữ Y Minh Phi Truyện, Như Ý Truyện.

Người đồng hành cùng Lạc Gia trong băng đảng ngầm do Lý Quang Khiết thủ vai, anh thuộc những diễn viên có thực lực, chỉ tập trung đóng phim và có cuộc sống khá kín đáo trong làng giải trí Trung Quốc.

Một số bộ phim anh từng đóng như Chuyện tình cây táo gai, Nhật ký thăng chức của Đỗ Lạp Lạp, Sứ đồ hành giả, những vai diễn của anh đều để lại ấn tượng tốt với công chúng.

Không được đầu tư nhiều về mặt quảng bá nhưng Hãn Thành là bộ phim hình sự điều tra có tiết tấu phim nhanh và gãy gọn, những cuộc điều tra kịch tính chắc chắn sẽ cuốn hút người xem khó có thể rời mắt.


Mở rộng...
x