Danh sách từ A-Z
Hàng Long Đại Sư: Đội Săn Rồng
Xem phim

Xem phim Hàng Long Đại Sư: Đội Săn Rồng

Master of Dragons: Dragon Hunting Team

Đang phát: Tập HD

Tập mới nhất: HD

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đới Hy Phàm

Diễn viên: Hàn ĐốngKhương Manh HiênKim SaLâm Hựu Uy

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hàng Long Đại Sư: Đội Săn Rồng

Phim Hàng Long Đại Sư: Đội Săn Rồng Sau thành công của phần 1 thì đội ngũ sản xuất tiếp tục bắt tay vào Dragon Hunter 2, và nó không làm khán giả phải chờ đợi quá lâu. Ở phần 2 này, dự án được đầu tư công phu hơn khá nhiều, đặc biệt là sự xuất hiện của nam chính Hàn Đống, một cái tên rất quen thuộc với những ai yêu thích điện ảnh hoa ngữ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của Trung Quốc như: Khương Manh Hiên, Kim Sa, Lâm Hựu Uy và một số diễn viên khác.

Hàn Đống từng là nam diễn viên được săn đón phổ biến tại thị trường hoa ngữ, nhưng sự lớn mạnh mạnh mẽ của điện ảnh Trung Quốc đã đào thải khá đa dạng dòng tên tài năng, và anh nằm trong số đó. Chính do vậy mà ngôi sao họ Hàn bằng lòng tham gia vào các webmovie, Dragon Hunter 2 chính là tỉ dụ mới nhất cực kỳ đáng được đề cập đến. Đây là phần 2 của movie cộng tên, sau thành công của phần đầu thì phần này được đầu tư công phu hơn, cả về bối cảnh và kỹ sảo. Tuy nhiên phim vẫn nhận được ý kiến trái chiều từ khán kém chất lượng và các nhà chuyên môn sau lúc được phát hành

Nội dung phim Hàng Long Đại Sư: Đội Săn Rồng kể về thiên tài săn yêu sư Lý Tu Nguyên, cùng hành trình phá tan tâm mưu to lớn của thế lực hắc ám. Cơ duyên bắt đầu với Lý sư phụ ngay từ khi còn nhỏ, anh bị bắt cóc bởi một con rồng và luôn ấp ủ khao khát trở thành một pháp sư chân chính. Không hẹn mà gặp, anh gặp và kết giao với Bạch long Thắng Tuyết và Hắc long Tam Sinh, cả 3 cùng vượt qua ranh giới giữa chính và tà, giữa người và rồng.cả 3 cuốn vào mưu mô nguy hiểm và cộng nhau vượt qua sinh tử, hóa giải tất cả.

Mở rộng...
x