Danh sách từ A-Z
Hành Giả Hoa Hồng / Mai Khôi Hành Giả – Stealth Walker
Xem phim

Xem phim Hành Giả Hoa Hồng / Mai Khôi Hành Giả – Stealth Walker

Stealth Walker (2021)

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lâm BằngLý Tử PhongTrịnh Nghiệp Thành

Thể loại: Phim Hành Động

3.26/ 5 4 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Mai Khôi Hành Giả

Phim Mai Khôi Hành Giả . Sau khi đại đội trưởng phòng chống ma tuý thành phố Lĩnh Nam bị hại trong lúc làm nhiệm vụ, học sinh trường cảnh sát Lâm Tường vô tình bị trùm ma tuý tưởng nhầm là nhân viên giao dịch, đội cảnh sát thuận thế sắp xếp cho Lâm Tường che giấu thân phận thi hành nhiệm vụ nằm vùng thu thập tội chứng của buôn ma tuý.

Stealth Walker (2021) thuộc thể loại hành động, hình sự và tâm lý. Phim do Hồng Linh làm đạo diễn, có sự góp mặt của các diễn viên Trịnh Nghiệp, Lâm Bằng. Nội dung phim xoay quanh các nhân vật Lâm Tường, Bắc Thành, Tào Vĩnh Minh những người có mối thâm thù với bọn buôn ma túy đã cùng nhau kết hợp tiêu diệt bọn chúng. Hành động này gặp vô vàn khó khăn, thử thách nhưng với sự quyết tâm họ đã thành công.

Phim Mai Khôi Hành Giả là phim truyền hình Trung Quốc về đề tài chống ma túy có nữ cảnh sát nằm vùng do Hồng Linh chỉ đạo, Lâm Bằng, Trịnh Nghiệp Thành đóng chính.
Trịnh Nghiệp Thành diễn vai Trương Hiển Hách thần bí khó lường. (Vào phim sẽ hiểu rõ hơn, có thể anh là cảnh sát giúp đỡ cho Lâm Tường trong quá trình truy tìm bọn buôn má túy)
Phim kể về nhân vật Lâm Tường (Lâm Bằng thủ vai), bố mẹ bị lũ buôn ma túy giết hại khi còn nhỏ, khi lớn đã trở thành một cảnh sát chống ma túy. Dưới sự sắp xếp của cảnh đội, đảm nhận nhiệm vụ nằm vùng, đấu trí đấu dũng với bọn buôn bán ma túy, sau đó nhờ vào sự dũng cảm và thông minh mà ẩn dấu được thân phận, cuối cùng “một lưới bắt gọn” băng đảng buôn bán ma túy ẩn náu đã lâu.
Đội trưởng Đội chống ma túy của Bắc Thành – Tôn Đại Bằng trong 1 lần hành động bị thương hôn mê, mất liên lạc với người cấp thông tin cài trong băng đảng buôn bán ma túy. Để có thể tấn công được băng đảng này, bắt buộc phải liên lạc được với người cấp thông tin này. Do đó lãnh đạo cấp trên đã lập ra 1 kế hoạch nằm vùng – “Hoa hồng hành động”, viên cảnh sát trẻ tuổi Lâm Tường đứng ra đề cử mình, đảm nhận nhiệm vụ nằm vùng. Trải qua 1 hồi đấu trí đấu dũng với băng đảng ma túy, cuối cùng Lâm Tường dựa dũng khí và trí tuệ hơn người tìm được người cấp thông tin kia, nhưng người này lại chết trong 1 lần làm nhiệm vụ. Thấy băng đảng ma túy ngày càng ngang ngược, các loại ma túy mới ngày càng tràn lan, Lâm Tường quyết định tiếp tục nằm vùng. Dưới sự phối hợp mật thiết với đội trưởng chống ma túy Tào Vĩnh Minh và sự chỉ đạo của cấp trên, Lâm Tường cùng các viên cảnh sát chống ma túy của Bắc Thành cuối cùng cũng “một lưới bắt gọn” băng đảng buôn bán ma túy ẩn náu đã lâu. Mà Lâm Tường cũng trong lần hành động này từ 1 viên cảnh sát trẻ tuổi trở thành 1 chiến sĩ chống ma túy tận tâm.
Mở rộng...
x
x