Danh sách từ A-Z
Hành Hạ Con Gái Của Kẻ Thù
Xem phim

Xem phim Hành Hạ Con Gái Của Kẻ Thù

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hành Hạ Con Gái Của Kẻ Thù

Phim Hành Hạ Con Gái Của Kẻ Thù xoay quanh câu chuyện đầy hấp dẫn và đau lòng về cuộc sống đầy đau khổ của Phương Khả Hân, một cô gái trẻ bị rơi vào vòng xoáy của sự phản bội, đau thương và mưu đồ đen tối.

Phương Khả Hân đang mang thai và phải đối mặt với nguy cơ đe dọa tính mạng của cả mình và đứa con trong bụng. Trong một cuộc thăm khám y tế, bác sĩ thông báo rằng phải so sánh DNA của đứa trẻ với cha ruột để có thể cứu sống cả hai. Trong sự bất ngờ lạ lẫm, người cha ruột của đứa bé lại là mister Mu – kẻ đã từng là kẻ thù của Phương Khả Hân.

Phương Khả Hân cảm thấy sự đau đớn và tiếc nuối khi nhận ra rằng mọi chuyện đã trở nên phức tạp hơn cô từng tưởng. Cô cầu mong Phương Khả Hân không chết, không ngừng kêu gọi và mong mister Mu tha thứ cho mình. Tuy nhiên, mister Mu lại bị thương và không thể trả lời được.

Phương Khả Hân quyết tâm không từ bỏ và tìm hiểu sự thật về cái chết của cha mình. Cô hứa rằng sẽ đến gặp mister Mo và đòi lại công bằng. Tuy cô cảm thấy mình nợ một món nợ với mister Mu, nhưng trong quá trình điều tra, cô đã tìm ra những người đã gây tổn thương cho mình.

Với lòng quyết tâm, Phương Khả Hân sẽ không từ bỏ cho đến khi tìm ra sự thật về cái chết của cha mình. Cô quyết định đối mặt với những người đã làm hại cô và trả lại công bằng mà cô nghĩ mình đáng nhận.

Phim Hành Hạ Con Gái Của Kẻ Thù mang đến cho khán giả một câu chuyện đầy xoay quanh tình yêu, sự phản bội và sự tìm kiếm công lý. Qua những biến cố đầy gian truân và thử thách, nhân vật chính sẽ phải đối mặt với sự đau khổ, nhưng cũng tìm thấy sức mạnh bên trong để chiến đấu cho sự công bằng và hạnh phúc của mình.

Mở rộng...
x