Danh sách từ A-Z
Hạnh Phúc Bất Ngờ – Something About 1 Percent
Xem phim

Xem phim Hạnh Phúc Bất Ngờ – Something About 1 Percent

Something About 1 Percent

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Cheolwoo

Diễn viên: Do-Yoon ImHa Seok-JinHae-In LeeHyeong-min KimSo-Min JunSun-hyuk Kim

Thể loại: Phim Tình Cảm

4.02/ 5 113 lượt
Nội dung phim

Phim Hạnh Phúc Bất Ngờ

Phim Hạnh Phúc Bất Ngờ (Something About 1 Percent) Lee Jae In (Ha Seok Jin) là cô nàng sở hữu một ngoại hình đẹp, thông minh và xuất thân từ một gia đình giàu có, nhưng anh cũng rất kiêu ngạo. Ông của Jae-In ra lệnh bắt phải tham gia vào một cam kết hợp đồng 10 tháng với một giáo viên trung học nữ mà anh chưa bao giờ gặp trong cuộc sống của mình. Lee Jae-In đã từ từ sa vào tình yêu với cô ấy.
Nhân vật chính của bộ phim Hạnh Phúc Bất Ngờ (Something About 1 Percent) là cô nàng Da-Huyn làm nghê dạy tiếng Hàn ở trường cấp hai. Một ngày nọ, trên đường về nhà bằng tàu điện ngầm, cô nhừng ghế cho môt ông già và giúp ông xách túi.
Nội dung của phim xoay loanh quanh anh chàng Lee Jae-In (Ha Seok-Jin thủ vai), anh không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà còn là một người vô cùng thông minh, thậm chí là anh ta còn xuất thân từ một gia đình giàu có, thế nhưng anh lại là người kiêu ngạo. Mặc dù gia đình thường xuyên giục lập gia đình nhưng mẫu tính ham chơi cộng có tự thị làm những cô gái dần dần rời xa anh. Một ngày nọ, ông nội của Jae-In đã đề nghị anh tham dự vào 1hiệp đồng tình ái trong vòng 10 tháng mang một thầy giáo trung học nữ tên là Kim Da-Hyun (Jeon So-Min), người mà anh chưa bao giờ gặp trong đời. Tưởng rằng hầu hết chuyện sẽ khôn cùng cạnh tranh lúc sở hữu sự trái ngược về tính phương pháp của 2 người, thế nhưng cũng nói từ đó, Lee Jae-In dần dần mang tình cảm có cô nàng.

Mở rộng...
x