Danh sách từ A-Z
Hạnh Phúc Của Người Giàu
Xem phim

Xem phim Hạnh Phúc Của Người Giàu

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bành PhụngDee TrầnPhùng Hiểu LongQuách Tuấn Du

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hạnh Phúc Của Người Giàu

Phim Hạnh Phúc Của Người Giàu (Tổng Tài Không Nhận Ra Bà Xã) là một tác phẩm điện ảnh đến từ Trung Quốc đầy cảm xúc và những bất ngờ. Phim kể về cuộc đời của một cặp vợ chồng mới cưới, nhưng họ đã nhanh chóng nhận ra rằng họ chưa thực sự biết rõ về đối tác của mình. Đây là một câu chuyện đầy thú vị, và chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho bạn những tập đầu tiên của bộ phim.

Nội dung phim Hạnh Phúc Của Người Giàu

Tư Tình vì muốn hoàn thành tâm nguyện của bà nội nên đã cùng một người đàn ông xa lạ mới chỉ gặp một lần đi đăng ký kết hôn. Tư Tình đang lo lắng thì người đàn ông đã rút ra thẻ đen quyền lực cho cô có thể chi tiêu tùy thích. Sau đó, người đàn ông đang vội cho một chuyến công tác ở Mỹ, hẹn sẽ liên lạc với cô sau khi trở về. Nhưng một năm sau, khi gặp lại họ lại không nhận ra nhau. Trong một lần đến gặp Tư Tình, người đàn ông đã hiểu Tư Tình có một mối quan hệ lãng mạn với một người đàn ông khác, bất chấp cuộc hôn nhân của anh ta…

Đây là một bộ phim Trung Quốc đáng để xem, nhất là đối với những ai yêu thích thể loại tình cảm, hài hước và lãng mạn. Bộ phim được đạo diễn bởi Tiểu Minh và có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng như Quách Tuấn Du, Dee Trần, Phùng Hiểu Long và Bành Phụng.

Mở rộng...
x