Danh sách từ A-Z
Xứ Cát / Hành Tinh Cát – Dune Part 1 Vietsub
Xem phim

Xem phim Xứ Cát / Hành Tinh Cát – Dune Part 1 Vietsub

Dune 2021

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Denis Villeneuve

Diễn viên: Dave BautistaJosh BrolinOscar IsaacRebecca FergusonStellan SkarsgårdTimothée Chalamet

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Dune Part 1 Vietsub – Hành tinh cát là bản chuyển thể thứ ba của Xứ Cát sau bộ phim năm 1984 của David Lynch – một tác phẩm thất bại cả về mặt thương mại lẫn chuyên môn – và loạt phim ngắn năm 2000 của John Harrison. Sau nỗ lực không thành của hãng Paramount Pictures trong việc sản xuất một phiên bản chuyển thể mới,[5] Legendary Entertainment đã mua lại bản quyền điện ảnh và truyền hình của Xứ Cát vào năm 2016, với Villeneuve ký hợp đồng đảm nhiệm vai trò đạo diễn vào tháng 2 năm 2017.

Nội dung Dune Part 1 Vietsub:

Trong tương lai xa, Công tước Leto của Gia tộc Atreides – người cai trị hành tinh đại dương Caladan – đã được Hoàng đế Padishah Shaddam Corrino IV giao nhiệm vụ thay thế Gia tộc Harkonnen cai trị Arrakis làm thái ấp. Arrakis là một hành tinh sa mạc khắc nghiệt và là nguồn cung cấp duy nhất của “hương dược”, một loại tài nguyên quý giá với khả năng duy trì tuổi thọ và nâng cao ý thức. Chất này rất quan trọng đối với việc du hành không gian vì nó cho phép những người lái tàu của Hiệp hội Không gian sử dụng một lượng hạn chế ý thức để lái tàu một cách an toàn.
Trong thực tế, Shaddam dự định để Gia tộc Harkonnen thực hiện một cuộc đảo chính để chiếm lại hành tinh với sự trợ giúp của quân đội Sardaukar của Hoàng đế, tiêu diệt Gia tộc Atreides – những kẻ có ảnh hưởng đe dọa sự thống trị của Shaddam. Leto dù sợ hãi nhưng đã nhìn thấy lợi thế chính trị của việc kiểm soát hành tinh hương dược nên đã thành lập liên minh với cư dân bản địa của Arakis – những chiến binh thiện nghệ được gọi là Fremen.

Mở rộng...
x