Danh sách từ A-Z
Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới
Xem phim

Xem phim Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới

Kingdom of the Planet of the Apes (2024)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Wes Ball

Diễn viên: Dichen LachmanEka DarvilleFreya AllanKevin DurandNeil SandilandsOwen TeaguePeter MaconRas-Samuel Welda'abzgiSara WisemanTravis Jeffery

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hành Tinh Khỉ Vương Quốc Mới

Phim Hành Tinh Khỉ Vương Quốc Mới – Kingdom of the Planet of the Apes 2024 Kịch bản phim lấy bối cảnh vài trăm năm sau những sự kiện của War for the Planet of the Apes (2017). Lúc này, Caesar đã qua đời từ lâu và loài khỉ dường như mất đi người lãnh đạo sáng suốt. Nhờ việc loại virus gây ảnh hưởng tới trí khôn của con người, chúng trở thành giống loài thống trị Trái Đất. Tuy nhiên, loài khỉ bị chia ra thành những bộ tộc nhỏ, sống thiếu đoàn kết với nhau.

Trong hoàn cảnh đó, một cá thể khỉ tự xưng là Proximus Caesar (Kevin Durand đóng) đã xuyên tạc những tư tưởng của Caesar với mơ ước xây dựng một vương quốc hùng mạnh cho loài khỉ. Hắn cho quân đi khắp nơi để bắt các bộ tộc khỉ khác về làm nô lê, cùng tìm cách khôi phục những công nghệ của con người với khát vọng giúp giống loài của mình tiến hóa nhanh hơn.

Cũng vì kế hoạch đó, quân của Proximus Caesar đã giết chết cha của Noah (Owen Teague) – một cá thể khỉ thuộc bộ tộc Đại Bàng. Cậu quyết định lên đường trả thù và giải cứu mẹ cũng như những thành viên khác trong làng đang bị bắt làm nô lệ. Trên hành trình đó, cậu tình cờ gặp ông đười ươi Raka (Peter Macon) – thành viên cuối cùng của Hội đoàn Caesar và một cô gái bí ẩn tên Mae (Freya Allen).

Hành Tinh Khỉ Vương Quốc Mới sử dụng ý tưởng về một thế giới phản địa đàng quen thuộc, khi con người mất quyền kiểm soát và mọi thứ trở nên mất ổn định.

Mở rộng...
x