Danh sách từ A-Z
Hành Trình Của Moana – Moana
Xem phim

Xem phim Hành Trình Của Moana – Moana

Moana

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Don HallRon Clements

Diễn viên: Auli'i CravalhoDwayne JohnsonRachel House

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Lấy cảm hứng từ sự tích của vùng biển Polynesia phía Nam Thái Bình Dương, phim đưa người xem trở về bối cảnh hàng triệu năm trước, khi thế giới vẫn chìm sâu dưới nước. Một ngày nọ, mẹ đất Ta Fiji quyết định sử dụng quyền năng để làm trỗi dậy các quần đảo, đem lại sự sống cho muôn loài. Ít lâu sau, mẹ đất bị á thần ngỗ nghịch Maui đánh cắp trái tim xanh, dẫn đến mất khả năng nuôi sống thế giới. Khi hòn đảo quê hương và bộ tộc thân yêu đứng trước nguy cơ tuyệt diệt, nàng công chúa Moana vượt đại dương đi tìm vị á thần ngày nào để bắt ông chuộc lỗi.


Moana là phim hoạt hình thứ 56 của hãng Walt Disney và thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ vi tính. Cốt truyện được xây dựng theo thể loại giả tưởng, phiêu lưu và nhạc kịch. Phim kể về hành trình một thiếu nữ xuyên đại dương để tìm lại linh hồn đã bị lấy cắp của hòn đảo quê hương. Để làm được điều đó, Moana phải thuyết phục Á thần Maui giàu lòng quả cảm (do Dwayne Johnson lồng tiếng) đồng hành.
Moana (tựa Việt: Hành trình của Moana) ra rạp từ ngày 25/11. Trước khi Moana trình chiếu, phim ngắn Inner Workings được phát kèm.

Mở rộng...
x
x