Danh sách từ A-Z
Hành Trình – Double World
Xem phim

Xem phim Hành Trình – Double World

Double World

Đạo diễn: Teddy Chan

Diễn viên: Chenhan LinHenry LauHim LawMark ChengMing HuMinghu XuPeter HoXiuyu Lin

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hành Trình

Phim Hành Trình lấy bối cảnh Trung Quốc thời Ngũ Hồ khi mà hai quốc gia Bắc Yên và Nam Triều đang đứng bên bờ chiến tranh. Trước hoàn cảnh đó, Quan Thái Sư của Nam Triều đã đề xuất lên Hoàng Thượng tổ chức đại hội võ lâm giữa 8 đại tộc trong nước để chọn ra Thống soái tướng quân nhằm chuẩn bị đánh giặc. Chàng trai trẻ Đông Nhất Long là một trong 3 đại diện cho bộ tộc Thanh Nguyên ở miền núi xa xôi, tình nguyện băng qua nhiều hiểm nguy để lên kinh thành ứng thí. Có những thử thách và âm nưu nào đang chờ đợi chàng? Xem phim để có câu trả lời các bạn nhé.

Nhận xét chung về Hành Trình thì đây là một bộ phim Trung Quốc điển hình với câu chuyện phim hết sức quen thuộc nhưng vẫn khiến người xem bị cuốn hút và chăm chú theo dõi. Các bộ phim kiếm hiệp với trọng tâm là những cuộc tỉ thí tại đại hội võ lâm luôn có một sức hấp dẫn kì lạ đối với chúng ta. Không những thế, phim lại còn kết hợp thêm âm mưu chính trị, xen kẽ một chút tiên hiệp với sự xuất hiện những con quái vật khổng lồ càng khiến cho phim có tính giải trí siêu cao luôn.

Tra cứu Google thì Ghiền review không tìm thấy những cái tên và quốc gia được nhắc tới trong phim nên tạo hình và trang phục của các nhân vật trong phim được xây dựng và thiết kế khá sáng tạo, từ đó mang đến sự thú vị và tò mò khi thưởng thức phim. Dù chỉ dài 110 phút nhưng phim lồng ghép được rất nhiều vấn đề và hàng tá nhân vật xuất hiện trong phim. May sao người xem vẫn kịp tiêu hóa chứ không bị bội thực trước nồi lẩu thập cẩm siêu to khổng lồ này của Hành Trình.

Mở rộng...
x