Danh sách từ A-Z
Hành Trình U Linh Giới (Bản Điện Ảnh)
Xem phim

Xem phim Hành Trình U Linh Giới (Bản Điện Ảnh)

Yu Yu Hakusho (Live Action) (2023)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Shô Tsukikawa

Diễn viên: Jun ShisonKanata Hongô…Takumi Kitamura

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hành Trình U Linh Giới Bản Điện Ảnh

Phim Hành Trình U Linh Giới Bản Điện Ảnh xoay quanh nhân vật trung tâm là cậu nam sinh Urameshi Yusuke (Kitamura Takumi), bề ngoài ngỗ ngược đầu gấu nhưng thực chất là một chàng trai tốt bụng và trượng nghĩa. Một ngày nọ, vì cứu một đứa bé mà Yusuke chẳng may qua đời. Nhưng Tiểu Diêm Vương quyết định cho cậu được sống lại, với điều kiện cậu phải trở thành Thám tử Linh Giới, đi điều tra các chuyện dị thường ở thế giới loài người do yêu quái gây ra

Gọi là “thám tử” nhưng yếu tố điều tra, trinh thám trong Hành Trình U Linh Giới Bản Điện Ảnh rất mờ nhạt. “Công việc” chính của Yusuke là giao đấu với các thể loại yêu quái, thậm chí là với cả những con người đã biến chất, nhằm giữ trật tự cân bằng giữa thế giới con người và ma quỷ. Đồng hành cùng Yusuke là “kẻ thù” sáng đánh nhau – chiều làm bạn Kuwabara, Hồ yêu Kurama – một yêu quái sống trong hình dạng con người, Hiei – một yêu quái rất lạnh lùng.

Có thể nhận thấy với 5 tập phim, rất nhiều chi tiết từ manga/anime đã bị lược bỏ, sắp xếp lại ở bản phim live-action. Do đó, sẽ có những chi tiết chỉ “cưỡi ngựa xem hoa” và khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối khi không được cung cấp nhiều thông tin hơn, như cụ thể hơn về Ma Giới, Nhân Giới, hay Linh Giới. Chỉ có 5 tập phim, và thời lượng của mỗi tập còn chưa đến 1 tiếng đồng hồ, Hành Trình U Linh Giới Bản Điện Ảnh lại có nhiều nhân vật để giới thiệu. Vì thế, phim không thể khắc họa cụ thể hơn câu chuyện riêng của mỗi người và tiếp tục trở thành một điều đáng tiếc.

Các phân cảnh hành động trong phim chắc chắn là một điểm cộng lớn. Nhịp điệu nhanh, gọn, các động tác có uy lực, khá chân thực khiến bộ phim trở nên hấp dẫn hơn. Kỹ xảo phim cũng khá mượt mà. Khung cảnh ở Linh Giới đầu phim hay những con đường uốn lượn giữa thiên đường và địa ngục cuối phim đẹp mắt, thỏa mãn thị giác.

Mở rộng...
x