Danh sách từ A-Z
Hành Vi Xấu – Behaving Badly
Xem phim

Xem phim Hành Vi Xấu – Behaving Badly

Behaving Badly

Đang phát: Tập 7

Tập mới nhất: 765

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Tim Garrick

Diễn viên: Mary-Louise ParkerNat WolffSelena Gomez

Thể loại: Phim Hài Hước

5/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hành Vi Xấu

Phim Hành Vi Xấu Phim Hành Vi Xấu – Cư xử tồi tệ là một bộ phim hài tình dục tuổi teen của Mỹ năm 2014do Tim Garrick viết kịch bản và đạo diễn, đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết tự truyện năm 2000 của Ric Browde While I’m Dead Feed the Dog . Phim có sự tham gia của Nat Wolff và Selena Gomez cùng với Mary-Louise Parker , Elisabeth Shue , Heather Graham , Jason Lee , Dylan McDermott và Cary Elwes . Phim được phát hành dưới dạng video theo yêu cầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2014, trước khi ra rạp vào ngày 1 tháng 8 năm 2014.

Cậu thiếu niên Rick Stevens (Nat Wolff), phải lòng Nina Pennington (Selena Gomez). Khi Rick nhận ra rằng Nina đã chia tay với bạn trai Kevin Carpenter (Austin Stowell), anh ấy đã ra tay. Anh ta đặt cược với Karlis Malinauskas (Nate Hartley), con trai của một tên cướp, rằng anh ta sẽ quan hệ tình dục với Nina trước Arbor Day, dẫn đến một chuỗi sự kiện nghiêm trọng từ việc quan hệ tình dục với mẹ của người bạn thân nhất của anh ta (Elisabeth Shue), đến suýt nữa cả thị trấn vào tù, bao gồm cả Nina.

Chụp ảnh chính diễn ra tại Trường trung học John Burroughs ở Los Angeles, California vào tháng 8 năm 2012. Quá trình chụp ảnh mất 20 ngày để hoàn thành. Ban đầu có tên là Feed The Dog vì nó dựa trên cuốn sách While I’m Dead Feed the Dog , bộ phim đã đổi tên vào tháng 8 năm 2012 thành Đề xuất hướng dẫn của cha mẹ  trước khi được sửa lại thành Hành vi tồi tệ . Bản sửa đổi tiêu đề thứ ba phần lớn là do bộ phim Billy Crystal / Bette Midler Hướng dẫn của cha mẹtrong mùa lễ năm 2012 đã giành được danh hiệu, có thể gây nhầm lẫn. Browde, tác giả của cuốn tiểu thuyết tự truyện gốc, đã từ chối bộ phim vì nó đi ngược lại nguồn tài liệu trong cuốn sách của ông.

Về cốt truyện của bộ phim Hành Vi Xấu . Diễn viên sẽ được trình bày trong phần tiếp theo. Các nhân vật chính – Rick Stevens. Ông sẵn sàng làm mọi thứ để giành chiến thắng trong trái tim của Nina Pennington. Ngay cả khi bạn phải đối phó với sự bảo trợ, mẹ tự tử và con trai xã hội đen. Tình yêu là không dễ dàng để có được.

Mở rộng...
x
x