Danh sách từ A-Z
Hào Môn Kim Cương
Xem phim

Xem phim Hào Môn Kim Cương

The Diamond Family

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Liu FengshengXu Huikang

Diễn viên: Đới Kiều ThiênĐường NinhLam Tâm NghiênLưu Phương...Lưu Tuyết HoaPhùng Thiệu PhongTiễn Vịnh ThầnTôn HưngTrần Sa LợiTưởng Nghị

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hào Môn Kim Cương

Phim Hào Môn Kim Cương do hai đạo diễn nổi tiếng người Đài Loan là Lưu Phong Thanh hợp tác thực hiện cùng nữ biên kịch Dương Mạn Lệ – người bạn, người em thân thiết của đạo diễn lừng danh Lý An. Lưu Phong Thanh đã đạo diễn Đại tộc anh hùng truyện, Sở Lưu Hương truyền kỳ, Cách cách cuối cùng… đều là những bộ phim đạt tỷ suất cao. Dương Mạn Lệ cũng chính là tác giả của những bộ phim tình cảm cổ trang nổi tiếng như Nhà, Bán sanh duyên, Nữ nhân hoa.

Ngoài đội ngũ sản xuất có uy tín, phim còn tập hợp hàng loạt diễn viên tên tuổi như Tôn Hưng, Lưu Tuyết Hoa, Trần Sa Lệ, Đới Kiều Thanh, Lam Yến, Phùng Thiệu Phong… Bộ phim xoay quanh đề tài về mối hận thù của một gia tộc trong thời gian Dân Quốc với tất cả những cung bậc cảm xúc như yêu ghét, thù hận hay biết ơn đều được thể hiện một cách sâu sắc qua trình độ diễn xuất tuyệt với của các diễn viên, làm hài lòng cả những khán giả khó tính nhất.

Không ngoài mong đợi, kết quả cho đợt công chiếu đầu tiên của Hào Môn Kim Cương tại các đài truyền hình Đại Lục đạt đến mức 5,8 %, chiếm vị trí đầu tiên trong số những bộ phim công chiếu lần đầu gần đây.

Mở rộng...
x