Danh sách từ A-Z
Hào Tình – Naked Ambition (2003)
Xem phim

Xem phim Hào Tình – Naked Ambition (2003)

Naked Ambition (2003)

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Dante LamHing-Ka Chan

Diễn viên: Cổ Thiên LạcEason ChanJosie HoLouis Koo

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hào Tình

Phim Hào Tình – Naked Ambition là một bộ phim hài tình dục Hồng Kông năm 2003 của đạo diễn Chan Hing-ka và Dante Lam, với sự tham gia của Louis Koo, Eason Chan và Josie Ho. Ho tiếp tục giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 23

Năm 2003, Cổ Thiên Lạc đóng phim cấp ba Naked Ambition (Hào tình) của đạo diễn Trần Khánh Gia. Phim nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đúng 10 năm sau, đạo diễn Trần Khánh Gia làm phần hai của phim này, ở định dạng 3D. Nam diễn viên chính thay bằng Đỗ Vấn Trạch còn Cổ Thiên Lạc là diễn viên khách mời trong phim.

Trong Hào Tình – Naked Ambition phần một và phần hai, Cổ Thiên Lạc có cảnh nhạy cảm cùng dàn diễn viên phim sex Nhật Bản. Tham gia sự kiện mới đây, Thiên Lạc nói anh không cảm thấy ngượng ngùng khi diễn cảnh nóng bỏng trong phim cấp ba: “Chúng tôi đều rất chuyên nghiệp, tất cả vì công việc. Hơn nữa lần này tôi chỉ là diễn viên khách mời”.

Một số nguồn tin cho biết ngoài việc tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Thiên Lạc còn là nhà đầu tư của sản phẩm. Tài tử không phản hồi về điều này.

Trong phim Hào Tình, John và Andy 2 anh chàng làm biên tập truyện tranh của một tạp chí, nhưng rồi đều thất nghiệp vì những vấn đề quanh sự hợp tác của các nhà xuất bản, viết truyện ra mà không xuất bản được khiến cả 2 bắt buộc đi tìm một công việc mới. Đang loay hoay tìm cách kiếm tiền, 2 anh chàng đã lên ý tưởng xuất bản một tạp chí khiêu dâm của riêng mình cùng với 3 đồng nghiệp khác nhưng thực ra cũng không hi vọng quá nhiều vào nó. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã tới khi tạp chí của họ được đón nhận một cách rất tích cực trên thị trường. Những “khát vọng trần trụi” của họ từ đó mà nhanh chóng trở thành hiện thực, họ bắt đầu lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác và trở thành những ôm trùm trong giới khiêu dâm.

Mọi thứ đến quá nhanh khiến 2 con người ngày càng lệch lạc trong suy nghĩ và đạo đức mặc dù nhờ có truyện tranh khiêu dâm mà họ đã thỏa mãn được dục vọng và tiền bạc, nhưng tình yêu đích thực thì chưa tới với 2 anh chàng khiến cuộc sống dần trở nên vô nghĩa….

Mở rộng...
x
x