Danh sách từ A-Z
Hạnh Phúc : Chung Cư Có Độc / Nắm Giữ Sinh Mệnh – Happiness
Xem phim

Xem phim Hạnh Phúc : Chung Cư Có Độc / Nắm Giữ Sinh Mệnh – Happiness

Haepiniseu

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Ahn Gil Ho

Diễn viên: Han Hyo-JooJo Woo-JinPark Hyung SikPark Joo Hee

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý

3.35/ 5 3 lượt
Server #1
Nội dung phim

Phim Happiness Của Han Hyo Joo ( Nắm Giữ Sinh Mệnh )

Phim Happiness Của Han Hyo Joo là bộ phim truyền hình dài tập thuộc hành động, kinh dị, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc mới nhất 2021 do Han Sang Woon biên kịch và Ahn Gil Ho chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Han Hyo Joo trong vai Yoon Sae Bom, Park Hyung Shik trong vai Jung Yi Hyun, Jo Woo Jin trong vai Han Tae Seok, Park Joo Hee trong vai Ji Soo, Lee Ji Ha trong vai Jo Ji Hee, Baek Hyun Jin trong vai Oh Joo Hyung, Park Hee Bon trong vai Na Hyun Kyung, Han Da Sol trong vai Bo Ram, Park Hyung Soo trong vai Kook Hae Seong và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Happiness 2021

Bộ Phim Happiness Của Han Hyo Joo nói về một loại vi rút chết người mới lan truyền khắp thành phố, và căn hộ nơi có các tầng lớp xã hội khác nhau của người dân bị phong tỏa. Với nỗi sợ hãi của vi rút, và xung đột của các tầng lớp khác nhau, các cư dân phải sống và tồn tại trong môi trường sống mới. Yoon Sae Bom rất nhanh trong quyết định và phán đoán. Cô ấy đã không lớn lên trong một môi trường tốt. Cô ấy muốn sống thoải mái trongthế giới phức tạp, nhưng cô ấy chính trực và không thể chịu đựng sự bất công.

Jung Yi Hyun là một thám tử cảnh sát, người chủ yếu phụ trách các tội phạm bạo lực. Anh từng là một cầu thủ bóng chày, nhưng phải nghỉ thi đấu vì chấn thương đầu gối. Anh đấu tranh để bảo vệ mọi người khỏi nguy hiểm trong căn hộ. Han Tae Seok là một nhân viên thông tin trong thời gian phục vụ trong quân đội, và sau khi xuất ngũ, anh ấy làm giám đốc điều hành tại một công ty dược phẩm. Anh ấy là người hoàn hảo cho vị trí đối phó với các bệnh truyền nhiễm.

Happiness 2021
Mở rộng...
x
x