Danh sách từ A-Z
Harry Potter: Cuộc Thi Cúp Nhà Hogwarts – Harry Potter: Hogwarts Tournament Of Houses
Xem phim

Xem phim Harry Potter: Cuộc Thi Cúp Nhà Hogwarts – Harry Potter: Hogwarts Tournament Of Houses

Harry Potter: Hogwarts Tournament Of Houses

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Carrie Havel

Diễn viên: Adriana ReddingHelen MirrenLuke YoungbloodNicole FlamelPete DavidsonShirley HendersonSimon Fisher-BeckerTom Felton

Thể loại: Phim Phiêu Lưu

Server VIP
Nội dung phim

Phim Harry Potter: Cuộc Thi Cúp Nhà Hogwarts

Phim Harry Potter: Cuộc Thi Cúp Nhà Hogwarts được tổ chức bởi nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar® Helen Mirren, Harry Potter: Giải đấu các ngôi nhà ở Hogwarts kỷ niệm 20 năm ra mắt bộ phim và tiếp tục tinh thần Thế giới phù thủy thể hiện vinh quang tột đỉnh của người hâm mộ trên quy mô chưa từng thấy. Với hàng trăm câu hỏi nhỏ và những điều bất ngờ đặc biệt dành cho khách mời, sự kiện khó quên trong đời này sẽ tiết lộ những gì người hâm mộ biết về vũ trụ rộng lớn, chi tiết phức tạp như lòng bàn tay của họ khi họ cạnh tranh để mang về danh hiệu Nhà vô địch Cúp Nhà.

Trải qua bốn tập phim, Nhà Hogwarts sẽ chiến đấu để xem đội nào biết nhiều nhất về thế giới phù thủy. Trận đấu tối nay – đội Gryfreplaceor đối mặt với đội Hufflepuff. Bà Helen Mirren dẫn chương trình.

Trận chiến giữa các nhà Hogwarts tối nay chứng kiến ​​những Ravenclaw khôn ngoan và hóm hỉnh đối đầu với những Slytherin đầy kiêu hãnh và đầy tham vọng. Trận đấu tối nay sẽ diễn ra dưới sự giám sát của người chủ trì buổi lễ, Dame Helen Mirren.

Mở rộng...
x