Danh sách từ A-Z
Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám – Master of My Own
Xem phim

Xem phim Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám – Master of My Own

Master of My Own (2022)

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: 151413

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đàm Tùng VậnLâm Canh Tân

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám

Phim Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, phim thuộc thể loại hài-tình cảm-lãng mạn, nội dung kể về mối tình “oan gia ngõ hẹp” nhưng không kém phần ngọt ngào giữa nàng thư ký đầy cá tính Ninh Mông (Đàm Tùng Vận) và chàng tổng tài khó tính Lục Ký Minh (Lâm Canh Tân).

Vốn khắc khẩu và không đồng quan điểm, cặp đôi luôn đối đầu trên mọi chiến trường công việc. Thế nhưng, đứng trước một cô gái mạnh mẽ, độc lập và tham vọng như Ninh Mông, chàng tổng giám lạnh lùng như Ký Minh cũng phải xiêu lòng.
Về phần Ninh Mông, cô mong muốn trở thành một nhà đầu tư xuất sắc nhưng cấp trên lại nghĩ cô không đủ trình độ. Để tìm cho mình lối đi mới, Ninh Mông quyết định xin nghỉ việc sau nhiều năm cống hiến và vận mệnh của cô bắt đầu thay đổi sau khi gặp Ký Minh.
Một chàng tổng giám cao lớn và một cô thư ký nhỏ bé có chung mục tiêu, lý tưởng nên đã mở rộng con đường sự nghiệp. Ninh Mông cuối cùng trở thành nhà đầu tư xuất chúng có thể làm việc độc lập, trong khi Lục Ký Minh ngày càng trưởng thành và chín chắn hơn. Đồng thời tình cảm giữa hai người ngày càng sâu sắc, đây có thể là tình yêu mà nhiều người tưởng tượng.

Cốt truyện và bối cảnh của Hãy Gọi Tôi Là Tổng Giám có nhiều điểm tương đồng với hai bộ phim truyền hình ăn khách trước đó của Hàn Quốc như Thư Ký Kim Sao Thế? và Hẹn Hò Chốn Công Sở.Nhiều khán giả không khỏi nóng lòng khi được chứng kiến ​​mối tình đẹp giữa chàng tổng giám độc đoán và cô thư ký nhỏ nhắn đáng yêu. Liệu dự án này có xây dựng thêm các tình tiết mới, “hội nhập” tinh hoa từ những giá trị có trước để tạo nên một bộ phim tuyệt vời?.

Mở rộng...
x