Danh sách từ A-Z
Hãy Là Siêu Sao Của Tôi – Be Mine SuperStar The Series
Xem phim

Xem phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi – Be Mine SuperStar The Series

Be Mine SuperStar (2023)

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: David Bigander

Diễn viên: Benjamin BrasierPhachara Suansri

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Be Mine SuperStar The Series

Phim Be Mine SuperStar The Series Story Pun (Ja Phachara Suansri), một anh chàng đẹp trai, tính tình vui vẻ, rất yêu một ai đó. người đã đến thực tập ở phim trường vì muốn thân thiết hơn với Achit (First Chalongrat Nop Samrong), một diễn viên trẻ nổi tiếng Pan đó đã yêu thầm Achit từ khi còn học lớp 1, nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng bởi Achit là người có thế giới riêng khá cao, khép kín với bản thân, đặc biệt là trong tình yêu. Thế là bắt đầu câu chuyện về sứ mệnh chinh phục trái tim của Pan.

Cho đến khi Achit chơi một vở kịch người đàn ông của tình yêu Sẵn sàng tiếp viện cho quân đội với Ming Muang (Boston Suphadej Wilairat), một anh hùng táo tợn phải trở thành cha để thúc đẩy nữ anh hùng mới của kênh Ngoài ra, anh còn có một anh hùng nổi tiếng như Title (Wayo Peerawat Sareewong) lần đầu vào vai phản diện với tư cách là đối thủ của Achit.

Ngoài ra, sự kiện này còn có cuộc chiến giữa các nhà quản lý như me ngọt (Dada Warinda Damrongphol) và cam chua (Thong Thong Mokjok), những người đang gây ra nỗi đau cả về chuyện tình cảm lẫn màn trình diễn trong làng giải trí của họ.

Trong sự kiện này, Pan sẽ vượt qua chướng ngại vật như thế nào để đến được với mình và Jai Achit?

Mở rộng...
x