Danh sách từ A-Z
Hãy Nắm Tay Anh
Xem phim

Xem phim Hãy Nắm Tay Anh

Take My Hand

Đang phát: Tập 1

Tập mới nhất: 1

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Eun KyungLee Gye Jun

Diễn viên: Bae Geu RinJin Tae-HyunLee Jae-HwangPark Shi Eun

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hãy Nắm Tay Anh

Phim Hãy Nắm Tay Anh Với sự tham gia của dàn diễn viên đẹp triển vọng : Jin Tae Hyun, Geum Bo Ra, Jin Tae Hyun, Park Shi Eun, Lee Jea Hwang … của đạo diễn Choi Eun-kyeong-I và Lee Gye-joon. Nội dung Phim kể về cô gái trẻ Yeon-Soo do diễn viên Park Shi-Eun thut vai, một người phụ nữ xinh đẹp, nhanh nhẹn sống hòa đồng và hay giúp đỡ mọi người, chính vì thế cô có được tình yêu của chàng trai trẻ Jung- Hyun do Jin Tae Hyun thủ vai con một của công ty thiết kế thời trang.

Nhưng cô gái trẻ Hãy Nắm Tay Anh cũng bắt đầu từ đó mà gặp nhiều cảnh éo le, kể từ khi cha cô qua đời, sống cùng với mẹ và em trai mỗi ngày là một cuộc sống hạnh phúc cho đến khi mẹ cô bất ngờ bị giết chết và cô lại rơi vào lòng lao lý với tất cả bằng chứng phản lại cô. Còn hấp dẫn hơn thế hãy nắm lấy tay anh làm người xem thót tim với những cảnh tra tấn, những thủ đoạn am mưu của chính cô bạn thân làm cô Yeon-Soo rơi xuống tận đáy xã hội.

Phim sẽ là một món ăn ngon để gia đình quây quần với nhau, cùng xem, cùng bình luận, và cùng sống trong những khoảnh khắc đáng nhớ của tình bạn, tình yêu, lòng thù hận đan xen lẫn lộn.

Mở rộng...
x