Danh sách từ A-Z
Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến
Xem phim

Xem phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Full HD

Love me, If you dare

45 phút/tập

Thể loại: Phim Tâm Lý

4.64/ 5 4 lượt
Nội dung phim

Phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến – (tiếng Trung: 他来了,请闭眼, tiếng Anh: Love Me, If You Dare) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2015 được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Đinh Mặc, xuất bản vào tháng 7 năm 2014. Bộ phim được sản xuất bởi Khổng Sanh và Hầu Hồng Lượng, với kịch bản của Hải Dương. Bộ phim có sự góp mặt của Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần, Trương Lỗ Nhất, Vương Khải và Doãn Chính.[1] Bộ phim đã được phát sóng đồng thời trên Sohu và Dragon TV từ ngày 15 tháng 10 năm 2015 đến ngày 4 tháng 1 năm 2016.

Bộ phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến được đánh giá cao về cách phát triển nội dung và nhân vật, được cho 9.7 trên 10 trên viki.com với một số lượng lớn người theo dõi ở nước ngoài

Phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến – Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Đinh Mặc, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ cả phía khán giả lẫn độc giả. Bộ phim xoay quanh nhân vật Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) – một chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý tội phạm, phó giáo sư đại học Maryland ở Mỹ. Sau này, anh được mời về nước với vai trò cố vấn và làm công tác nghiên cứu trong Bộ Cảnh sát.

Bạc Cận Ngôn là một người trên cả lập dị, đây cũng là điểm đặc trưng ở những thiên tài. Anh thích mặc áo sơ mi trắng, một bộ comple đen, sạch sẽ, phẳng phiu, chỉnh tề, và đương nhiên, không thể thiếu chiếc khẩu trang y tế. Trong công việc, anh không giấu sự kiêu ngạo về khả năng và IQ lên đến 180 của mình, tuyên bố bản thân chỉ đảm nhận những vụ giết người hàng loạt hung bạo và biến thái nhất bởi chỉ có anh mới có thể bắt được bọn chúng. Thế nhưng trong tình yêu, anh chỉ “kẻ mới vào nghề” không hơn không kém.

Xuất hiện bên Bạc Cận Ngôn chính là cô gái có ngoại hình hiền lành Giản Dao (Mã Tư Thuần). Cô mới tốt nghiệp đại học và làm việc cho Bạc Cận Ngôn. Giản Dao là một cô gái dịu dàng, kiên cường, đầy tinh thần chính nghĩa và khả năng quan sát nhạy bén. Khi theo dõi bộ phim, khán giả sẽ được trải nghiệm những giây phút “căng não” từ những tình tiết phá án ly kỳ, cũng như trải nghiệm dư vị ngọt ngào trong tình yêu của Bạc Cận Ngôn và Giản Dao.

Mở rộng...
x
x