Danh sách từ A-Z
Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19
Xem phim

Xem phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19

See You in My 19th Life (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Na Jung

Diễn viên: Ahn Bo-HyunAhn Dong GooHa Yoon KyungKim Shi AhPark So YiShin Hye Sun

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19

Phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 được chuyển thể từ webtoon cùng tên của tác giả Lee Hye, là tác phẩm được “chàng hậu” Shin Hye Sun chọn để trở lại sau một thời gian dài vắng bóng màn ảnh nhỏ.

Shin Hye Sun vai Ban Ji Eum
Ban Ji Eum là một cô gái mạnh mẽ, ấm áp; có khả năng đặc biệt là ghi nhớ tất cả mọi kiếp sống của mình. Trong kiếp thứ 19 này, cuộc sống của cô không hề dễ dàng: sinh ra trong một gia đình nghèo khó và bất hạnh, mẹ bỏ đi từ sớm, cha nghiện rượu, anh trai hành xử như kẻ côn đồ. Từ khi còn nhỏ, Ji Eum đã luôn có những nỗi buồn lo vô cớ, cũng luôn có cảm giác như đang chờ đợi một ai đó hay một điều gì đó.

Thế rồi, vào một buổi trưa hè năm 9 tuổi, ký ức từ các kiếp trước bắt đầu ùa về trong tâm trí Ji Eum. Đó cũng là lúc cô nhớ ra Moon Seo Ha và nỗ lực hết mình để tìm về bên anh trong kiếp này. Hiện cô đang là nhân viên phòng Kế hoạch Chiến lược của khách sạn MI.

Ahn Bo Hyun vai Moon Seo Ha
Moon Seo Ha là giám đốc điều hành của phòng Kế hoạch Chiến lược khách sạn MI. Anh là một người đàn ông cô độc với con tim mang nhiều tổn thương. Cha anh luôn bận rộn, mẹ anh bệnh nặng nên chẳng thể dành toàn thời gian bên cạnh anh. Sau khi mẹ qua đời, người mà Seo Ha tin tưởng nhất, yêu quý nhất, thân thiết nhất là “chị Joo Won”. Thế nhưng một tai nạn xảy ra đã cướp đi cả “chị Joo Won” lẫn thính giác khỏi cuộc đời Seo Ha. Sau lần đó, Seo Ha được đưa ra nước ngoài sinh sống. Nhiều năm sau, anh trở về để tiếp quản công việc ở khách sạn. Lúc này, Ban Ji Eum bỗng xuất hiện trong đời anh, mang theo một cảm giác thân thuộc khó tả.

Lee Bo Young (12/1/1979) – bà xã của tài tử Ji Sung hẳn đã quá quen mặt với phần lớn khán giả yêu phim Hàn. Trong Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19, cô chỉ đảm nhiệm vai trò khách mời và xuất hiện trong giai đoạn nhân vật nam chính còn nhỏ.

Mở rộng...
x