Danh sách từ A-Z
Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 – See You in My 19th Life
Xem phim

Xem phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 – See You in My 19th Life

See You in My 19th Life (2023)

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Na Jung

Diễn viên: Ahn Bo-HyunAhn Dong GooHa Yoon KyungKim Shi AhPark So YiShin Hye Sun

Thể loại: Phim Bí Ẩn - Siêu Nhiên, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim See You in My 19th Life 

Phim See You in My 19th Life (Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19) được chuyển thể từ webtoon cùng tên của Lee Hey, xoay quanh câu chuyện của Ban Ji Eum (Shin Hye Sun), người nhớ được tất cả tiền kiếp của mình.

Lặp đi lặp lại sự tái sinh của mình trong gần một nghìn năm, Ban Ji Eun đã sống cuộc sống của mình một cách siêng năng. Ở kiếp thứ 19, Ban Ji Eum quyết định tìm một người đàn ông tên Moon Seo Ha (Ahn Bo Hyun), người mà cô đã gặp ở kiếp thứ 18.

Vốn là diễn viên có kĩ năng diễn xuất tốt, biến hóa khôn lường trong các tác phẩm mình đảm nhận và từng nhận giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại các lễ trao giải SBS Drama Awards, APAN Star Awards… nên màn tái xuất này của Shin Hye Sun hiện nhận sự chú ý nhất định.
Bên cạnh đó, màn kết hợp của Shin Hye Sun với Ahn Bo Hyun cũng là điểm sáng nổi bật, hứa hẹn thu hút người xem. Truyền thông đánh giá, dù là người mẫu đá chéo sân nhưng Ahn Bo Hyun được trao cho nhiều cơ hội đảm nhận các vai diễn khác nhau. Với sự nỗ lực trau dồi, khả năng diễn xuất linh hoạt của anh cũng dần được chứng minh qua các tác phẩm.

Ngoài ra, phim See You in My 19th Life có sự tham gia của Ha Yun Kyung – vai Yoon Cho Won, em gái của Yoon Joo Won, đồng thời là một kiến ​​trúc sư cảnh quan và Ahn Dong Gu – vai Ha Do Yoon, thư kí và người bạn thời thơ ấu của Moon Seo Ha.Phần khác, vai trò cameo (khách mời) của Lee Bo Young – vai Lee Sang Ah, mẹ của Moon Seo Ha và Kim Yoo Mi – vai Jo Yoo Seon, mẹ của Yoon Joo Won cũng hứa hẹn giúp phim tạo sự thu hút.

Mở rộng...
x