Danh sách từ A-Z
Hercules – Hercules
Xem phim

Xem phim Hercules – Hercules

Hercules

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Brett Ratner

Diễn viên: Dwayne JohnsonIan McShaneJohn Hurt

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

Với quá khứ bi kịch, sức mạnh vô địch và những chiến công hiển hách, Hercules là một trong những nhân vật trong thần thoại Hy Lạp được Hollywood tích cực khai thác nhất. Chỉ riêng trong năm 2014 đã có hai tác phẩm ở hai thái cực khác nhau nói về người con Á thần của chúa tể Zeus. Nếu như The Legend of Hercules hồi đầu năm để lại những ấn tượng nhạt nhòa và nhanh chóng bị lãng quên thì bộ phim Hercules mới đây với sự thể hiện của tài tử Dwayne Johnson lại sở hữu những yếu tố đặc trưng của một bộ phim hè: nội dung dễ nắm bắt, những cảnh quay ấn tượng và các màn hành động đẹp mắt.


Được dựa trên tập truyện tranh Hercules: The Thracian Wars, Hercules có một cách thể hiện độc đáo, thực tế hơn về vị anh hùng thần thoại này. Nội dung phim xảy ra ở bối cảnh sau khi Hercules đã trải qua nỗi đau mất gia đình và thực hiện 12 kỳ công theo lệnh của vua Eurystheus (Joseph Fiennes thủ vai). Không còn người vợ xinh đẹp Megara (Irina Shayk) và những đứa con, gia đình duy nhất còn lại của Hercules giờ đây là 6 chiến binh cùng anh vào sinh ra tử.


Sống cuộc đời của những lính đánh thuê, nhóm chiến binh do Hercules dẫn đầu được vua Cotys (John Hurt) của Thrace cầu viện để giúp ông chống lại một bạo chúa hung hãn. Dù vậy, nhóm luôn mong muốn từ giã kiếp đánh thuê và họ quyết định nhận lời đề nghị trên như một phi vụ cuối…


Bộ phim Hercules là một trong những cái tên xuất hiện trong mùa phim bom tấn năm nay. Vai chính, vị Á thần Hercules, được giao cho ngôi sao cơ bắp Dwayne “The Rock” Johnson. Phim được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Radical Comics. Đạo diễn Brett Ratner đã lựa chọn dàn diễn viên đa quốc tịch như Dwayne Johnson, Ian McShane, Rufus Sewell, Joseph Fiennes, Peter Mullan và John Hurt…Phim được công chiếu từ ngày 25/7.

Mở rộng...
x
x