Danh sách từ A-Z
Hiện Tại Tươi Đẹp
Xem phim

Xem phim Hiện Tại Tươi Đẹp

It's Beautiful Now (2022)

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Seong Geun

Diễn viên: Bae Da BinOh Min SukShin Dong MiYoon Si Yoon

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Hiện Tại Tươi Đẹp

Phim Hiện Tại Tươi Đẹp -It’s Beautiful Now là phim tâm lý tình cảm gia đình Hàn Quốc khá giống với Gia Đình Là Số 1. Phim Hiện tại tươi đẹp có sự tham gia của các diễn viên: Yoon Si Yoon, Bae Da Bin, Oh Min Suk.

Nội dung xoay quanh câu chuyện của gia đình nhà ông Lee Kyung Cheol với 3 cậu cháu trai ở độ tuổi 27 – 36 – 39 đều không thích cuộc sống hôn nhân, cả 3 người này đều không một ai có ý định kết hôn khiến ông rất phiền lòng. Chính vì vậy ông Lee Kyung Cheol đã tuyên bố sẽ tặng một căn nhà cho cháu trai nào kết hôn trong vòng 6 tháng tới, một cuộc chạy đua bắt đầu với nhiều điều thú vị nhưng cũng hết sức dễ thương. Điểm chung của ba anh em này là đều có khát khao chiến thắng rất cao. Ngay cả khi họ không quan tâm đến hôn nhân và không cần một căn hộ, ngọn lửa của họ vẫn bùng cháy bởi khát vọng cạnh tranh to lớn.

Cậu con trai cả Lee Yoon Jae (Oh Min Suk) trong 5 năm qua luôn bận rộn chăm sóc phòng khám nha khoa. Và danh tiếng của một nha sĩ giỏi đã khiến một trong những bệnh nhân của anh ta, Sim Hae Joon (Shin Dong Mi), yêu anh ta.
Sim Hae Joon làm việc cùng văn phòng luật với em trai của Lee Yoon Jae, Lee Hyun Jae (Yoon Shi Yoon). Con trai thứ của nhà họ Lee là luật sư chuyên giải quyết các vụ ly hôn.
Trong khi đó, cậu út Lee Soo Jae (Seo Bum Jun) vừa chuẩn bị cho kỳ thi tuyển công chức vừa làm việc bán thời gian. Công việc bán thời gian này đưa Lee Soo Jae gặp Na Yoo Na (Choi Ye Bin), người đến Seoul để học tại một trường dạy làm bánh để theo đuổi ước mơ làm thợ làm bánh.

Bộ phim Hiện Tại Tươi Đẹp là câu chuyện thực tế phản ánh về tình trạng thế hệ trẻ hiện nay “lười” hẹn hò và kết hôn. Qua nó khẳng định ý nghĩa thực sự của gia đình. Đây là một bộ phim về đề tài hôn nhân mô tả quá trình tìm kiếm một nửa của mình. Ngoài ra, bộ phim còn gây được sự chú ý đối với người xem vì nó đề cập đến các chủ đề như lòng hiếu thảo (thứ mà xã hội chúng ta cần) tình yêu gia đình và hôn nhân.

Mở rộng...
x