Danh sách từ A-Z
Hiện Thân Tà Ác – Maglinant
Xem phim

Xem phim Hiện Thân Tà Ác – Maglinant

Malignant

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: James Wan

Diễn viên: Annabelle WallisGeorge YoungMaddie Hasson

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Maglinant

Phim Maglinant  – Hiện Thân Tà Ác Maglinant là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại kinh dị – giật gân xen lẫn với trinh thám của Mỹ được ra mắt vào năm 2021 do James Wan làm đạo diễn, đồng sản xuất và tạo ý tưởng câu chuyện cho bộ phim với phần kịch bản do Akela Cooper chắp bút.[3] Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên gồm Annabelle Wallis, Maddie Hasson, George Young, Jacqueline McKenzie và Michole Briana White. Sau khi ra mắt, dù chỉ thu về 34 triệu USD từ kinh phí 40 triệu USD nhưng nhìn chung thì bộ phim đã được giới phê bình khen ngợi nhiệt liệt.

Madison Lake-Mitchell có một cuộc sống không hạnh phúc khi để sảy thai ba lần trong hai năm liên tiếp cùng với việc thường xuyên bị chồng bạo hành. Một đêm nọ, chồng cô bị giết chết ngay trong nhà còn Madison được tìm thấy bất tỉnh ở phòng trên. Mọi nghi vấn về hung thủ được cảnh sát đổ dồn lên người phụ nữ tội nghiệp này trong khi ngày càng có nhiều vụ giết người bí ẩn và tàn bạo tương tự xảy ra. Madison như tê dại khi sống trong ảo ảnh điên cuồng về những vụ giết người tàn ác. Tình trạng của cô trở nên tồi tệ hơn khi Madison nhận ra, những giấc mơ đó lại chính là hiện thực ghê rợn mà mình phải đối mặt. Liệu cô có thể phá được vụ án?

Tháng 9 năm 2019, Wan chính thức tiết lộ tựa đề cho tác phẩm là Maglinant – Hiện thân tà ác, với tờ nhật báo Bloody Disgusting tiết lộ rằng bộ phim sẽ phù hợp với một bộ phim mang phong cách bí ẩn và ly kỳ dưới hình thức trinh thám. Niềm đam mê của Bisu với những dị thường về y học đã khiến cô đọc những mẩu chuyện về Edward Mordake, điều này đã truyền cảm hứng cho cô rất nhiều về nhân vật Gabriel

Mở rộng...
x