Danh sách từ A-Z
Hiệp Sĩ Ánh Trăng – Moon Knight (2022)
Xem phim

Xem phim Hiệp Sĩ Ánh Trăng – Moon Knight (2022)

Moon Knight

Quốc gia: Âu - Mỹ

Diễn viên: Ethan HawkeMay CalamawyOscar Isaac

Thể loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Moon Knight

Phim Moon Knight là là bộ phim truyền hình ngắn tập Mỹ do Jeremy Slater tạo ra cho dịch vụ phát trực tuyến Disney+, dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics. Đây là loạt phim truyền hình thứ sáu trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) do Marvel Studios sản xuất, chia sẻ tính liên tục với các phim của loạt phim này. Slater đảm nhận vai trò biên kịch chính cùng với Mohamed Diab dẫn đầu nhóm chỉ đạo.

Oscar Isaac đóng vai Marc Spector / Moon Knight và Steven Grant / Mr. Knight, hai nhân cách của một người đàn ông mắc chứng rối loạn đa nhân cách (DID), với May Calamawy, Karim El Hakim, F. Murray Abraham, Ethan Hawke, Ann Akinjirin, David Ganly, Khalid Abdalla và Gaspard Ulliel cũng đóng vai chính. Bộ phim được công bố vào tháng 8 năm 2019, với Slater được thuê vào tháng 11. Diab được thuê để chỉ đạo bốn tập vào tháng 10 năm 2020, với bộ đôi đạo diễn Justin Benson và Aaron Moorheadtham gia vào tháng 1 năm 2021 để chỉ đạo hai người còn lại. Isaac đã được xác nhận sẽ đóng vai chính vào thời điểm đó, và sử dụng các giọng khác nhau để phân biệt các danh tính khác nhau của Spector. Quá trình quay phim diễn ra từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2021, chủ yếu ở Budapest cũng như ở Jordan, Slovenia và Atlanta, Georgia.

Moon Knightt được công chiếu vào ngày 30 tháng 3 năm 2022 và chiếu sáu tập cho đến ngày 4 tháng 5. Đây là một phần của Giai đoạn Bốn của MCU. Loạt phim đã nhận được những đánh giá tích cực, đặc biệt khen ngợi về màn trình diễn của Isaac và Hawke và tông màu tối hơn so với các chương trình MCU trước đó.

Mở rộng...
x