Danh sách từ A-Z
Hiệp Sĩ Áo Đen
Xem phim

Xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen

Black Knight (2023)

Đang phát: Tập 6-END

Tập mới nhất: 6-END54

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang You Seok

Diễn viên: EsomKang Yoo SeokKim Woo BinSong Seung Heon

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hiệp Sĩ Áo Đen

Phim Hiệp Sĩ Áo Đen lấy bối cảnh diễn ra vào năm 2071, khi ô nhiễm môi trường trở nên nghiêm trọng đến mức mọi người không thể sống sót nếu không có mặt nạ phòng độc. Đề tài này không mấy mới lạ với điện ảnh Âu Mỹ nhưng lại là lần hiếm hoi được Hàn Quốc khai thác, chính bởi vậy khán giả không khỏi tò mò. Giữa bối cảnh khắc ngiệt, chỉ còn 1% dân số còn sống. Mọi người hiếm khi rời khỏi nhà và những người lái xe giao hàng được gọi là hiệp sĩ bảo vệ thế giới.

Một người nổi tiếng trong giới giao hàng mang tên Hiệp sĩ 5-8 (Kim Woo Bin) đã vô tình gặp một người tị nạn trẻ luôn ước mơ trở thành hiệp sĩ tên Sa Wol (Kang Yoo Seok). Với sự giúp đỡ của Seol A (Esom), một sĩ quan trong Bộ Tư lệnh Tình báo Quốc phòng, 5-8 đã đào tạo và cố vấn cho Sa Wol, giúp anh đạt được ước mơ của mình trong một thế giới nguy hiểm và khắc nghiệt.

Với Black Knight – Hiệp Sĩ Áo Đen, một lần nữa Kim Woo Bin chứng tỏ được năng lực của bản thân. Sau khi phim phát hành trọn bộ, dù kịch bản không được đánh giá quá cao nhưng diễn xuất và ngoại hình của mỹ nam họ Kim trong vai Hiệp sĩ 5-8 lại trở thành điểm sáng. Dù rất nhiều cảnh phim đeo mặt nạ, chỉ để lộ đôi mắt nhưng khán giả vẫn cảm nhận rõ nét cảm xúc của nhân vật thông qua đôi mắt này. Đặc biệt những phân đoạn đánh đấm, đấu súng của Woo Bin khiến người xem bất ngờ.

Kim Woo Bin đang là cái tên được nhiều khán giả quan tâm bởi màn trở lại ấn tượng ở bộ phim gốc Netflix mang tên Black Knight (Hiệp Sĩ Áo Đen). Sau vai diễn tương đối nhẹ nhàng, không tốn sức và cũng không xuất hiện quá nhiều ở Our Blues thì Kim Woo Bin đã thực sự có cho mình một vai diễn chủ chốt rất nặng ký trong một bộ phim dài tập, một sự trở lại đủ hoành tráng sau nhiều năm vắng bóng vì bạo bệnh.

Mở rộng...
x