Danh sách từ A-Z
Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight 2023
Xem phim

Xem phim Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight 2023

Đang phát: Tập 6 END

Tập mới nhất: 6 END54

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Cho Ui-Seok

Diễn viên: EsomKang Yoo SeokKim Eui-sungKim Woo BinSong Seung Heon

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Black Knight 2023

Phim Black Knight 2023 được xây dựng dựa trên ebcomic Taekbaegisa của tác giả Lee Yoon Kyun. Bộ phim lấy bối cảnh thế giới vào năm 2071, đang gặp phải tình trạng ô nhiễm không khí trầm trọng, lúc này con người phải sử dụng mặt nạ phòng độc mới có thể hô hấp như bình thường. .

Tóm tắt nội dung Black Knight 2023:
Trên những vùng đất khô cằn của bán đảo Triều Tiên chỉ có 1% nhân loại còn sống sót, sự phân biệt giữa người với người trong tầng lớp xã hội ngày càng khắc nghiệt. Tài xế giao hàng đóng vai trò quan trọng hàng đầu, đối với dân tị nạn thì đây là một ngành nghề duy nhất có thể giúp họ kiếm sống qua ngày. Ngoài ra họ còn là người cung cấp những dịch vụ đặc biệt cho các tầng lớp giàu có trong tình hình hỗn loạn hiện nay.

Trong số các tài xế có một người được mệnh danh là huyền thoại trong giới với nhiều kỹ năng chiến đấu hội tụ. Thật chất anh là hiệp sĩ áo đen luôn tìm cách bảo vệ các thùng oxi của mọi người khỏi những kẻ xấu. Vào một lần tình cờ, hiệp sĩ “5-8” cứu mạng một cậu bé là dân tị nạn giúp cậu ấy trở thành một hiệp sĩ như mình.

Dàn diễn viên chính chất lượng trong Black Knight 2023 :

Kim Woo Bin trong vai 5-8
5-8 là một trong những tài xế giao hàng có vai trò quan trọng trong hệ thống phân phối Oxy cho mọi người. Anh không chỉ đảm nhận việc giao phát Oxy mà còn phải bảo vệ hệ thống khỏi bọn săn trộm tài nguyên. Để làm được điều đó 5-8 đã phải mạo hiểm cả tính mạng để chiến đấu, hành trình của anh trở nên đặc biệt hơn khi cứu được 1 cậu bé là dân tị nạn và huấn luyện cậu trở thành người như mình.

Song Seung Hun trong vai Ryu Seok
Ryu Seok là người thừa kế của tập đoàn Cheonmyeong hùng mạnh. Anh là một nhân vật phản diện đang ủ mưu chiếm đoạt hệ thống Oxy của dân chúng. Là nhân vật đối đầu với 5-8, Ryu Seok sử dụng những thủ đoạn đê hèn bằng quyền lực của mình khiến đối thủ không ít lần rơi vào chỗ chết.

Mở rộng...
x