Danh sách từ A-Z
Hiểu Về Tình Yêu – The Interest Of Love / Understanding of Love
Xem phim

Xem phim Hiểu Về Tình Yêu – The Interest Of Love / Understanding of Love

The Interest Of Love / Understanding of Love

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Young-Min

Diễn viên: Jo InJung Ga RamJung Jae-SungKeum Sae RokMoon Tae-YooMun Ka-YoungOh Dong MinPark Hyoung-SooYoo Yeon Seok

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Hiểu Về Tình Yêu

Phim Hiểu Về Tình Yêu – The Interest Of Love, kể về câu chuyện của bốn người trưởng thành. Đầu tiên là Ha Sang-Soo, người bình thường tin rằng hạnh phúc chính là cuộc sống bình đạm như hiện tại. Còn An Soo-Young lại cho rằng tình yêu là thứ không thể tồn tại mãi mãi, nó có thể đến rồi đi bất cứ lúc nào. Trái ngược với hai người họ, Park Mi-Kyung lại có xuất thân giàu có, tính tình cởi mở và quyết sẽ làm mọi thứ cho tình yêu của mình. Cuối cùng là Jung Jong Hyun, người đang vùi đầu trong sách vở để cố gắng thi đậu trường cảnh sát.

Đây là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang diễn ra với sự tham gia của Yoo Yeon-seok, Moon Ga-young, Keum Sae-rok và Jung Ga-ram. Nó dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Hàn Quốc Lee Hyuk-jin. Phim được công chiếu lần đầu trên JTBC vào ngày 21 tháng 12 năm 2022 và phát sóng vào Thứ Tư và Thứ Năm hàng tuần lúc 22:30 (KST). Nó cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix ở các khu vực được chọn.

Bộ phim kể về câu chuyện của bốn cá nhân với những sở thích khác nhau, họ gặp nhau tại chi nhánh Yeongpo của Ngân hàng KCU, khi họ hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu.

Mở rộng...
x