Danh sách từ A-Z
Hijack 2023
Xem phim

Xem phim Hijack 2023

Hijack

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Âu - Mỹ

Diễn viên: Ben MilesIdris ElbaKaisa HammarlundMax BeesleyNeil MaskellZora Bishop

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hijack 2023

Phim Hijack 2023 Một bộ phim căng thẳng (diễn ra trong thời gian thực) theo chân chuyến bay bị cướp biển trong hành trình từ điểm khởi hành đến London trong vòng bảy giờ, trong khi các cơ quan chức năng trên mặt đất vội vàng tìm kiếm câu trả lời. Sam Nelson (do Elba đóng) là một nhà đàm phán thành công trong thế giới kinh doanh, anh cần phải nỗ lực và sử dụng tất cả khéo léo của mình để cố gắng cứu sống những hành khách – nhưng, chiến lược mạo hiểm của anh có thể đẩy anh vào bước đường cùng.

Nếu Tom Nelson (Idris Elba) không sử dụng được kỹ năng đàm phán của mình, thảm họa có thể ập đến. Người trung gian của các thỏa thuận thương mại này sẽ phải khai thác triệt để tài hùng biện và khả năng thuyết phục của mình giữa một vụ không tặc. Thậm chí còn hơn thế nữa vì khả năng thao túng cảm xúc của người khác là nguồn lực duy nhất dành cho những hành khách đã trở thành nạn nhân đi cùng anh ta.

Một lập luận như vậy phụ thuộc vào sự căng thẳng mà nó có thể tạo ra. Điều này đạt được thông qua các bức ảnh trung tâm của thân máy bay và các tình huống khác nhau xảy ra bên trong phim Hijack 2023. Nhà sáng tạo kiêm nhà biên kịch George Kay đặt cược trực tiếp vào cảm giác sợ hãi sự ngột ngạt do bối cảnh bị giới hạn bởi không gian. Một ý tưởng hoạt động trong các tập đầu tiên của Bắt cóc trên không, nhưng sớm bắt đầu suy yếu.

Hijack 2023 không ngừng hành động và kịch tính, một bộ phim thót tim từ đầu đến cuối. Elba có sức hấp dẫn, một thành tựu thực sự khi xét đến việc nhân vật của anh ấy ít được yêu thích hơn trong phần lớn chuyến bay kéo dài bảy giờ (và loạt phim dài bảy tập). Anh ấy được hỗ trợ bởi một kịch bản sắc bén từ đồng tác giả George Kay, người đã thực hiện bộ phim “Lupin” gay cấn tương tự của Netflix. Các cảnh chuyển đổi giữa máy bay và mặt đất giúp khán giả bớt căng thẳng, nhưng bộ phim hay nhất khi không ngừng hành động, bạo lực và hỗn loạn. Kay và người đồng sáng tạo Jim Field Smith triển khai những pha xoay người gây sốc và dựng tóc gáy một cách hợp pháp.

Mở rộng...
x