Danh sách từ A-Z
Hố Đen Tử Thần – Interstellar
Xem phim

Xem phim Hố Đen Tử Thần – Interstellar

Interstellar

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Christopher Nolan

Diễn viên: Anne HathawayElyes GabelJessica ChastainMatthew McConaugheyMichael CaineWes Bentley

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Interstellar

Phim Interstellar là một bộ phim khoa học viễn tưởng năm 2014 của đạo diễn Christopher Nolan. Với dàn diễn viên gồm Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain, Bill Irwin, Ellen Burstyn và Michael Caine, bộ phim kể về một nhóm nhà du hành vũ trụ đi xuyên qua hố đen. Nolan đã phát triển kịch bản phim dựa trên những ý tưởng mới của mình hòa trộn với kịch bản trước đó do người em trai Jonathan Nolan viết năm 2007 cho Paramount Pictures và nhà sản xuất Lynda Obst. Bộ phim được sản xuất bởi Nolan, Emma Thomas và Lynda Obst.

Warner Bros., đơn vị phân phối các bộ phim trước đây của Nolan, đã thương lượng với Paramount – đối thủ lâu đời của mình, nhằm đóng góp cổ phần trong Hố đen tử thần. Legendary Pictures, đối tác cũ của Warner Bros, cũng muốn tham gia dự án này.

Nội dung phim Phim Interstellar năm 2067, một chứng bệnh lạ xuất hiện đang dần giết chết các loại cây lương thực, những cơn bão cát xảy ra một cách triền miên, lượng oxy trong khí quyển giảm dần, những sự việc trên đẩy loài người đến bờ vực của sự diệt vong. Cooper, một nông dân góa vợ trước đây từng là kỹ sư và phi công của NASA, đang sống cùng với bố vợ Donald, con trai Tom 15 tuổi và con gái Murphy 10 tuổi

Mở rộng...
x