Danh sách từ A-Z
Hố Đen Tử Thần – Interstellar
Xem phim

Xem phim Hố Đen Tử Thần – Interstellar

Interstellar

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Christopher Nolan

Diễn viên: Anne HathawayElyes GabelJessica ChastainMatthew McConaugheyMichael CaineWes Bentley

Thể loại: Phim Hành Động

4.55/ 5 1 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Interstellar

Phim Interstellar là một bộ phim khoa học viễn tưởng năm 2014 của đạo diễn Christopher Nolan. Với dàn diễn viên gồm Matthew McConaughey, Anne Hathaway, Jessica Chastain, Bill Irwin, Ellen Burstyn và Michael Caine, bộ phim kể về một nhóm nhà du hành vũ trụ đi xuyên qua hố đen. Nolan đã phát triển kịch bản phim dựa trên những ý tưởng mới của mình hòa trộn với kịch bản trước đó do người em trai Jonathan Nolan viết năm 2007 cho Paramount Pictures và nhà sản xuất Lynda Obst. Bộ phim được sản xuất bởi Nolan, Emma Thomas và Lynda Obst.

Warner Bros., đơn vị phân phối các bộ phim trước đây của Nolan, đã thương lượng với Paramount – đối thủ lâu đời của mình, nhằm đóng góp cổ phần trong Hố đen tử thần. Legendary Pictures, đối tác cũ của Warner Bros, cũng muốn tham gia dự án này. Do đó, bộ phim được 3 studio cùng góp vốn, và sản xuất dưới thương hiệu Syncopy của Nolan và Lynda Obst Productions. Nolan đồng thời cũng thuê quay phim mới Hoyte van Hoytema do Wally Pfister, quay phim cũ của anh, đang bận rộn với Transcendence, dự án đầu tiên do mình đạo diễn. Interstellar được quay với sự phối hợp của phim 35 mm và IMAX. Bộ phim được quay vào quý cuối 2013 tại Alberta, Canada, miền nam Iceland và tại Los Angeles, California.

Nội dung phim Phim Interstellar năm 2067, một chứng bệnh lạ xuất hiện đang dần giết chết các loại cây lương thực, những cơn bão cát xảy ra một cách triền miên, lượng oxy trong khí quyển giảm dần, những sự việc trên đẩy loài người đến bờ vực của sự diệt vong. Cooper, một nông dân góa vợ trước đây từng là kỹ sư và phi công của NASA, đang sống cùng với bố vợ Donald, con trai Tom 15 tuổi và con gái Murphy 10 tuổi. Murphy tin rằng, căn phòng của mình bị ám bởi một “bóng ma” đang cố gắng liên lạc với mình. Murphy và Cooper phát hiện ra rằng “bóng ma” đó là một dạng thông minh chưa được biết đến, đang cố gắng gửi các thông điệp cho mình thông qua sóng hấp dẫn, thể hiện bằng các vệt bụi kì lạ xuất hiện sau cơn bão cát. Các thông điệp này được trình bày bằng mã nhị phân, tiết lộ toạ độ của một căn cứ bí mật của NASA, hiện đang được dẫn dắt bởi Giáo sư Brand.

Mở rộng...
x