Danh sách từ A-Z
Hồ Đồng – Ngõ Nhỏ
Xem phim

Xem phim Hồ Đồng – Ngõ Nhỏ

Hu Tong

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hầu Minh HạoLâm NhấtLưu HoanQuan Hiểu ĐồngThái Văn TịnhTriệu Lộ Tư

Thể loại: Phim Lãng Mạn, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server #1
Nội dung phim

phim hồ đồng

phim hồ đồng – Ngõ Nhỏ (2022) Sẽ được chia làm 3 phần, mỗi phần là một câu chuyện khác nhau do Triệu Lộ Tư, Thái Văn Tịnh, Quan Hiểu Đồng đóng chính

Nội dung:
Phim lấy bối cảnh một ngõ nhỏ tại Bắc Kinh vào những năm 50, 80 và ngày nay là thế kỷ 21.
Kể về câu chuyện của ba thế hệ phụ nữ từ khi thành lập, xây dựng và phát triển khu phố, luôn giữ vững ý hướng ban đầu là phục vụ nhân dân.
Phần 1 kể về: Sự tham gia tích cực của Điền Tảo trong nền tảng công việc ừ những ngày đầu giải phóng đến thời kỳ cải cách và mở cửa. Tính cách ngay thẳng, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Thiết Đản là thanh mai trúc mã của Điền tảo, anh là một người giỏi võ nghệ luôn hỗ trợ vsf ủng hộ công việc của cô.

Phần 2 kể về: Hiểu Mẫn chủ động giải quyết các vấn đề cho người lao động tự do vào thời điểm nền kinh tế quốc gia đang chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường. Cô là một người cá tính, trầm ổn, Lâm Vệ Đông ngay từ đầu là một tay xã hội đen công việc không đàng hoàng. Sau dó được Hiểu Mẫn cảm hóa hành người tiên phong trong hoạt động chợ đêm.

Phần 3: Kể về câu chuyện của Lâm Duyệt khi, công nghệ luôn thay đổi theo từng ngày và cuộc sống của cô đang dần được cải thiện, cô dám cống hiến hết mình cho việc xây dựng thành phố cũ và phấn đấu trở thành người tiên phong trong kỷ nguyên mới. Âu Dương Huy là đồng nghiệp của Lâm Duyệt ũng rất nhiệt tình với việc cải tạo thành phố cổ.

Phần 1:
Triệu Lộ Tư vai Điền Tảo
Hầu Minh Hạo vai Thiết Đản
Phần 2:
Thái Văn Tịnh vai Hiểu Mẫn
Lưu Hoan vai Lâm Vệ Đông
Phần 3:
Quan Hiểu Đồng vai Lâm Duyệt
Lâm Nhất vai Âu Dương Huy

Mở rộng...
x
x