Danh sách từ A-Z
Hồ Máu: Cuộc Tấn Công Của Cá Mút Đá
Xem phim

Xem phim Hồ Máu: Cuộc Tấn Công Của Cá Mút Đá HD 720p

Blood Lake: Attack of the Killer Lampreys

25/5/2014

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: James Cullen Bressack

Diễn viên: Christopher LloydCiara HannaJason BrooksShannen DohertyZack Ward

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Hồ Máu: Cuộc Tấn Công Của Cá Mút Đá

Phim Hồ Máu: Cuộc Tấn Công Của Cá Mút Đá – Blood Lake: Attack of the Killer Lampreyslà bộ phim kinh dị khiến người xem phải hoảng hồn, thậm chí là muốn ói khi phải nhìn thấy các sinh vật quái dị cá mút đá khổng lồ. Trong phim các con cá mút đá biến dị trở nên to lớn, có hàng trăm nghìn chiếc răng sắt nhọn và nuốt chửng mọi sinh vật. Phim không được điểm cao về mặt đánh giá nhưng về tính ghê rợn, cảm giác mạnh và yếu tố kinh dị thì chắc chắn người xem phải khiếp sợ..

Cá mút đá tấn công thị trấn hàng loạt, thông qua các đường ống và bất kỳ nguồn nước nào bên ngoài. Cate và Nicole đi giải cứu Kyle trẻ tuổi (người đã đến bãi biển trước đó khi cá mút đá bắt đầu tấn công) trong khi Alex đi kiểm tra gia đình của chính mình. Thị trưởng Ackerman cũng bị giết trong thời gian này bởi một con cá mút đá xâm nhập vào cơ thể ông khi ông đang ngồi trên bồn cầu. Will thuyết phục Michael giúp anh ta dù bị sa thải và họ chứng kiến ​​cảnh Marcy bị cá mút đá tấn công và giết chết. Họ dự định đóng hệ thống nước chính trước khi những con cá mút đá có thể trốn vào Hồ Michigan và phát hiện ra một số người đã chết khắp thị trấn, bao gồm cả thị trưởng.

Họ thành công khi Alex xuất hiện với một cái thang và mọi người có thể thoát khỏi thị trấn. Họ quyết định sử dụng muối sinh học từ gan của những con cá mút đá đã chết để dụ những con còn sống đến nhà máy nước chính, nơi họ có thể điện giật chúng. Cuối cùng, họ đã thành công trong kế hoạch giật điện tất cả những con cá mút đá ở nhà máy điện chính nhưng Will đã bị mất vào tay những con cá mút đá. Khi thị trấn dọn dẹp và Michael cùng gia đình rời đi, dường như đã giải quyết xong cuộc khủng hoảng, một con cá mút đá tấn công một thành viên của đội dọn dẹp.

Mời các bạn tiếp tục xem phim Hồ Máu: Cuộc Tấn Công Của Cá Mút Đá

Mở rộng...
x