Danh sách từ A-Z
Hộ Tâm (Thuyết Minh)
Xem phim

Xem phim Hộ Tâm (Thuyết Minh)

Back From the Brink (2023)

Đang phát: Tập 17

Tập mới nhất: 171615

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Hà Chú Bồi

Diễn viên: Châu DãDương DungHầu Minh HọaQuý ThầnTát Đỉnh ĐỉnhTrương Trí NghiêuVương Dĩ Luân

Thể loại: Phim Cổ Trang

Nội dung phim

Phim Hộ Tâm Thuyết Minh

Phim Hộ Tâm Thuyết Minh (Break From the Brink) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Trần Hân Dư (vai Huyền Ca), Vương Dĩ Luân (vai Bạch Hiểu Sinh), Tát Đỉnh Đỉnh (vai Huỳnh Hoặc), Lưu Diệu Nguyên, Quý Thần, Trương Khải Oánh, Tả Diệp, Ban Mã Gia và các diễn viên khác.

Nội dung phim Hộ Tâm Thuyết Minh là câu chuyện tình thú vị nơi tiên giới của Thiên Diệu và Nhạn Hồi. Thiên Diệu bị trưởng môn phái khiến cho hồn lìa khỏi xác, còn Nhạn Hồi vì quá phản nghịch bị trục xuất khỏi sư môn dã thong rong khắp mọi nên nên gặp phải Thiên Diệu dụ dỗ buộc lòng giúp sức tìm lại những phần cơ thể bị phong ấn. Tuy nhiên trong quá trình ở bên nhau, vì sự thánh thiện của Nhạn Hồi đã nhiều lần cứu sống mà siêu lòng khiến dã tâm cũng như trái tim băng giá của hắn tan chảy.

Nhạn Hồi muốn thoát khỏi Thiên Diệu, nhưng hai người không những không thể xa nhau, trái lại ngày càng gắn bó. Thiên Diệu cảm động bởi lòng chính nghĩa của Nhạn Hồi đã vô số lần liều chết cứu mình, Nhạn Hồi cũng nhận ra qua những sự việc không ngừng nảy sinh, Thiên Diệu và mình có mối quan hệ không thể cắt đứt. Nguồn gốc của vảy Hộ Tâm trong tim, mối quan hệ giữa sư phụ Lăng Tiêu và Tố Ảnh, những bí ẩn khó hiểu cứ nối đuôi nhau ập đến

Một số ý kiến cho rằng kỹ xảo của phim trông như hoạt hình con nít, vừa có chất lượng thấp nhưng cũng vừa dễ thương. Bên cạnh nam nữ chính thì còn có nhiều nhân vật thần bí xuất hiện dưới hình dạng hoạt hình vô cùng đa dạng.

Mở rộng...
x