Danh sách từ A-Z
Họa Bì 2 – Painted Skin: The Resurrection
Xem phim

Xem phim Họa Bì 2 – Painted Skin: The Resurrection

Painted Skin: The Resurrection

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Ô Nhĩ Thiện

Diễn viên: Châu TấnDương MịchTrần KhônTriệu Vy

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Họa Bì 2

Phim Họa Bì 2 gần như độc lập về nội dung với phần 1 trước đó, ngoài một số liên kết với nhân vật Hồ Ly Tiểu Duy.

Ai đã xem phần 1 của bộ phim này hẳn vẫn còn nhớ kết thúc, khi Tiểu Duy tiêu tốn tinh lực tu luyện cả nghìn năm để cứu sống vợ chồng Vương Sinh – Bội Dung. Hành động này của Tiểu Duy đã vi phạm vào quy định của yêu giới, kết quả là cô bị giam trong lớp băng lạnh suốt hàng trăm năm, mãi cho tới khi được yêu quái Tước Nhi phá lớp băng giải cứu. Đó cũng là khi một lần nữa, Tiểu Duy trót dại mở ra chiếc hộp Pandora chứa đựng nhiều đau khổ của thế giới người.

Nội dung Họa Bì 2 là vụ trao đổi của Tiểu Duy (Châu Tấn) và Tĩnh Công chúa (Triệu Vy). Hồ Ly Tiểu Duy khao khát được trở thành người, và cái cô cần là trái tim ấm nóng có khả năng cải tử hoàn sinh của Tĩnh Công chúa – người từng bị hủy hoại nhan sắc sau một tai nạn, và khao khát có được trái tim của Hoắc Tâm (Trần Khôn) – vị tướng tài ba trấn giữ vùng biên ải.

Tĩnh Công chúa cho rằng ngoại hình xấu xí của mình là nguyên nhân khiến Hoắc Tâm hết lần này đến lần khác từ chối tình cảm của cô. Sau khi bị Tiểu Duy dụ dỗ, cô đã tình nguyện trao trái tim mình cho Hồ Ly để đổi lấy sắc đẹp yêu quái.

Yếu tố tình xuyên suốt nội dung của Họa Bì 2. Cả Tiểu Duy và Tĩnh công chúa, một người, một yêu nhưng điểm chung là khao khát trái tim con người. Với Tiểu Duy, đó là trái tim giúp cô được biến thành người, được có cảm xúc. Với Tĩnh Công chúa, đó là trái tim của người đàn ông mình yêu.

Mở rộng...
x