Danh sách từ A-Z
Họa Bì (2011)
Xem phim

Xem phim Họa Bì (2011)

Painted Skin

Đang phát: Tập 8

Tập mới nhất: 876

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Gia Thường

Diễn viên: Dương MịchLăng Tiêu TúcLý Tông HànNgô Ánh KhiếtQuỷ QuỷTiết Khải KỳTrần Di Dung

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Giả Tưởng, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Họa Bì 2011

Phim Họa Bì 2011. Phim nghiêng về sự vướng mắc đan xen tình cảm, thù hận trong quá khứ của các nhân vật. Giám đốc sản xuất của phim, Trần Gia Thượng cũng là đạo diễn bản Họa Bì điện ảnh cho biết: “Cốt truyện trong phim điện ảnh nói về nội dung quan trọng nhất của bản Họa Bì truyền hình. Bộ phim sẽ làm thỏa mãn sự hiếu kỳ của khán giả với tình tay ba và sự vướng mắc trong quá khứ giữa các nhân vật chính, miêu tả mối quan hệ phức tạp vừa là bạn vừa là thù giữa Bàng Dũng và Vương Sinh. Bản truyền hình sẽ rùng rợn, đặc sắc và chi tiết hơn bản điện ảnh”.

Các nhân vật trong bộ phim truyền hình Họa Bì 2011 lần này đều có tạo hình khá giống với phiên bản điện ảnh. Mỗi ngôi sao sở hữu khoảng 10 bộ đồ đẹp mắt, mang dáng dấp và tâm trạng theo các nhân vật trong phim. Trong phim, tạo hình của Dương Mịch thay đổi từ thiếu nữ tươi trẻ linh lợi đến yêu tinh tuyệt sắc phiêu lãng và thiếu phụ đoan trang nhu mì.

Dương Mịch, được mệnh danh là diễn viên chuyên diễn “người đẹp cổ trang”- lần này thủ diễn vai thiên nga tinh Tiểu Hồng trong phim Họa Bì 2011 . Tiểu Hồng cùng với thư sinh Diệp Nhất gặp gỡ nảy sinh tình cảm kết thành vợ chồng, sống ẩn cư tại vùng núi. Không ngờ huyện quan Uông Kính vì thèm khát dung mạo mỹ lệ của Tiểu Hồng, đã lập mưu hãm hại Diệp Nhất, xử chàng tội trảm trước đám đông. Tiểu Hồng trong lúc nguy cấp vì muốn cứu phu quân đã đại khai sát giới, vì thế mà bị phát hiện bởi Hạ Nghinh Phong, Hạ Băng và Tiểu Duy. Tấm chân tình của Tiểu Hồng đã làm thay đổi quan điểm về tình yêu của Tiểu Duy. Tình yêu của nàng đã làm Tiểu Duy cảm động, hiểu rằng yêu quái với người cũng đều có thể yêu đến khắc cốt ghi tâm.

Nữ diễn viên Dương Mịch cho biết rất ngưỡng mộ tình yêu của Tiểu Hồng. Cô còn nói: “Tiểu Hồng của Họa Bì 2011 đích thực là một ‘Bạch nương tử’, tuy truyện phim không mới nhưng mỗi đoạn của mỗi truyện đều rất cảm động”.

Mở rộng...
x