Danh sách từ A-Z
Hoạ Bì : Yêu Không Hối Tiếc – Painted Skin
Xem phim

Xem phim Hoạ Bì : Yêu Không Hối Tiếc – Painted Skin

Painted Skin

Đạo diễn: Trần Gia Thường

Diễn viên: Bạch BăngDĩnh NhiLưu Khải Uy

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Hoạ Bì Yêu Không Hối Tiếc

Phim Hoạ Bì Yêu Không Hối Tiếc là dự án truyền hình thứ ba có Lâm Tâm Như đảm nhận vai trò chế tác. Khuynh Thế Hoàng Phi và Thư Thư Nhất Chi Hoa, 2 bộ phim trước của cô đều đạt được thành công vang dội cả trong và ngoài nước, mang về cho người đẹp đa tài không ít giải thưởng lớn nhỏ. Bởi vậy, với phiên bản truyền hình của “siêu phẩm” Họa bì, công chúng tiếp tục đặt khá nhiều kỳ vọng vào bàn tay sản xuất của Lâm Tâm Như.

Nội dung Hoạ Bì Yêu Không Hối Tiếc vẫn xoay quanh cuộc hoán đổi thân xác giữa Tĩnh Công chúa và hồ ly Tiểu Duy. Tuy nhiên, phiên bản này tập trung khai thác vấn đề sâu hơn với nhiều tuyến nhân vật, nhiều tình tiết mới. Chất lượng bộ phim được khẳng định bằng sự góp mặt của các gương mặt đình đám bao gồm: Lưu Khải Uy, Bạch Băng, Dĩnh Nhi, Từ Chính Hy, Mao Tử Tuấn,… Đây là những tên tuổi không chỉ có lối diễn xuất tự nhiên truyền cảm, mà ngoại hình đều thuộc hàng top đầu trong thế hệ sao trẻ Hoa ngữ. Kỹ xảo công phu cùng dàn diễn viên toàn “trai xinh gái đẹp” đảm bảo bộ phim sẽ mang đến cho người xem những cảnh quay lung linh mãn nhãn.

Vừa qua, Họa bì 2 – Yêu không hối tiếc chính thức tung trailer chuẩn bị cho ngày công chiếu trên truyền hình. Chỉ vỏn vẹn 2 phút nhưng đoạn giới thiệu này đã khiến khán giả hâm mộ “đứng ngồi không yên” chờ đến ngày ra mắt.

Mở rộng...
x