Danh sách từ A-Z
Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân (Bản Truyền Hình)
Xem phim

Xem phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân (Bản Truyền Hình) Trọn bộ (Tập 26)

Hua Jiang Hu Zhi Bu Liang Ren Drama (2016)

Đang phát: Tập 26-END

Tập mới nhất: 26-END2524

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đang cập nhật

Diễn viên: Lý ThuầnPhạm Thế KỹThái Văn TịnhTrịnh Nghiệp Thành

Thể loại: Phim Võ Thuật

Nội dung phim

Phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân

Phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân được đạo diễn Trần Thăng Nghiêu mang tới cho khán giả những câu chuyện giang hồ rất lôi cuốn, những cuộc phiêu lưu hấp dẫn đan xen là những tình tiết hài nhẹ nhàng mang tới sự thoải mái. Bối cảnh của Phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân được lấy vào những năm cuối cùng của triều đại nhà Đường, đất nước đã trở thành một thế giới đầy hỗn loạn. Đường Chiêu là Tông Lý Diệp đã bị mội sát thủ tên Chu Ôn sát hại một cách hết sức tàn bạo, sau đó hàng loạt biến cố xảy ra như rửa máu hoàng thành, tranh quyền đoạt vị, diệt Đường xưng đế. Cùng với sự biến mất của gia tộc Đại Đường Lí Thị thì còn có tổ chức quan phủ thần bí “ Bất Lương Nhân” và kho báu quốc gia.

 Được làm lại từ bản hoạt hình vốn từng làm mưa làm gió trong năm 2014 cùng với hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, nhân vật tựa người thật cùng với những cảnh đánh đấm, hành động vô cùng mãn nhãn và trên hết là cốt truyện rất lôi cuốn, phim đã ra mắt khán giá vào năm 2016 tức là cùng năm với phần 2 bản hoạt hình của tựa phim này.

Người ta nói rằng trước khi phản quân Hoàng Sào xâm chiếm Trường An, một nơi bí ẩn trong cơ quan chính phủ được gọi với cái tên Bất Lương Nhân, đã thực hiện nhiệm vụ cuối cùng, sau đó họ đã biến mất. Khi họ biến mất, phiến quân Hoàng Sào không thể có được chúng và tìm ra kho báu quốc gia. Từ đó về sau, nó đã được tin rằng có một bí mật bí ẩn với Long Tuyền kiếm. Một hôm, có một đứa trẻ có tên Lý Tinh Vân vượt qua nhiều khó khăn và đã được cứu bởi một người đàn ông tên Dương Thúc Tử, sau đó Lý Tinh Vân đã được đưa đến là học sinh học võ thuật. Nhiều năm sau đó, Lý Tinh Vân và sư muội Lục Lâm Hiên bước ra và được trải nghiệm trong một thế giới hỗn loạn

Mở rộng...
x