Danh sách từ A-Z
Hoa Hồng Xanh – Green Rose
Xem phim

Xem phim Hoa Hồng Xanh – Green Rose

Green Rose

Đang phát: Tập 22

Tập mới nhất: 222120

Đạo diễn: Kim Jin GeunKim Soo Ryung

Diễn viên: Kim Suh KyungLee Da HaeLee Jong Hyuk

Thể loại: Phim Hài Hước

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Hoa Hồng Xanh

Phim Hoa Hồng Xanh là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2005 được phát sóng trên đài SBS. Với sự tham gia của Go Soo , Lee Da-hae , Lee Jong-hyuk và Kim Seo-hyung , Green Rose đan xen sự lãng mạn vào một câu chuyện trả thù để mang đến một bộ phim truyền hình hấp dẫn.

Nội dung : Lee Jung-hyun ( Go Soo ) và Oh Soo-ah ( Lee Da-hae ) đang sống một cuộc sống bình thường như một cặp vợ chồng cho đến khi tiết lộ rằng Soo-ah thực sự là con gái của Oh Byung-moo ( Han Jin-hee), chủ tịch của SR Electronics, chính công ty mà anh ấy làm việc. Bị sốc và tổn thương vì Soo-ah không thành thật với mình, Jung-hyun cố gắng chia tay với cô ấy nhưng cô ấy đã thuyết phục anh ấy cho mối quan hệ của họ một cơ hội khác. Một đêm nọ, Jung-hyun được triệu tập đến nhà nghỉ của chủ tịch. Bên trong, anh thấy chủ tịch và quản gia đều nằm trên sàn, người trước bất tỉnh và người sau đã chết. Khi anh cố gắng đưa chủ tịch ra khỏi nhà, một đám cháy đã bùng lên và Jung-hyun bị đánh gục. Sau khi bằng chứng chỉ ra Jung-hyun là nghi phạm chính, anh ta bị kết án tù chung thân. Để cho con trai mình có cơ hội ra tù và chứng minh mình vô tội, mẹ anh ta đã tự sát. Bị cảnh sát và đội SWAT dồn vào chân tường sau một cuộc rượt đuổi bằng ô tô dài và mệt mỏi, anh nhảy khỏi một cây cầu và bỏ trốn đến Trung Quốc.

Anh ta chịu nhiều đau khổ, vô gia cư và ăn xin từ những người lạ hoặc nhặt rác để kiếm thức ăn. Thời gian trôi qua và anh gặp một người đàn ông Hàn Quốc tên Lee Choon-bok (Park Sang-myun), người cuối cùng trở thành người bạn tốt và người giám hộ của anh, người chăm sóc anh chu đáo như anh trai và con trai của mình. Sau khi thành công, anh trở về Hàn Quốc tự minh oan cho mình và nối lại tình xưa với Oh Soo-ah.

Mời các bạn xem phim Hoa Hồng Xanh.

Mở rộng...
x